จยย.ซิ่งชนกระบะอาการสาหัส กระเด็นทั้งคนทั้งรถ กู้ภัยเร่งนำตัวส่งรพ.

จยย.ซิ่งชนกระบะอาการสาหัส กระเด็นทั้งคนทั้งรถ กู้ภัยเร่งนำตัวส่งรพ.
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

วันที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 22.00 น. ร.ต.อ.รัฐกาญจน์ พรมราช ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสไม่รู้สึกตัว เหตุเกิดที่วงเวียนหอนาฬิกา เขตเทศบาลนครตรัง อ.เมือง จ.ตรัง

หลังจากนั้นได้มีการประสานรถกู้ชีพมาทำการช่วยชีวิตคนขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น MSX สีแดงพลิกตะแคง ตรงฐานหอนาฬิกาเมืองตรัง บนรถมีชายอายุประมาณ 25-30 ปี นอนไม่รู้สึกตัว ทีมแพทย์ฉุกเฉินได้ช่วยชีวิต นำคนเจ็บขึ้นรถพยาบาลฉุกเฉิน เพื่อนำตัวไปส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยชีวิตต่อไป 

ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะ อีซูซุสีขาว รถทะเบียน บพ 359 ตรัง สภาพรถตรงกระโปรงล้อหน้าด้านขวาฝั่งคนขับมีรอยการเฉี่ยวชน กรอบไฟหน้าแตก ส่วนคนขับรถยนต์กระบะสีขาว ไม่ได้หลบหนีไปไหนยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทราบชื่อนายประชลสรรพ์ อายุ 24 ปี บอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตนขับรถมาทางตรงขณะผ่านสัญญาณไฟเป็นสีเขียว ทันใดนั้นได้มีรถจักรยานยนต์พุ่งเข้ามาชนทางด้านขวาอย่างแรง จนรถจักรยานยนต์และคนขับกระเด็นไปขนกับฐานหอนาฬิกา

ทางด้านพนักงานสอบสวนได้ทำแผนที่ พร้อมทั้งถ่ายรูป  จดชื่อคนขับ โดยคนขับรถยนต์กระบะแจ้งว่ารถยนต์มีประกันภัย ซึ่งทางพนักงานสอบสวนให้นำรถไปยังสภ.เมืองตรัง เพื่อทำการตรวจสภาพรถ และรอสอบสวนคนขับรถจักรยานยนต์ที่ได้รับบาดเจ็บก่อน ว่าจะให้ปากคำได้เมื่อไหร่

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!