แซวออกสื่อ แก๊งเพื่อนสนิท "เป้ย- เมย์-หนิง" เหมือนกันกระทั่งยี่ห้อรถยนต์

แซวออกสื่อ แก๊งเพื่อนสนิท "เป้ย- เมย์-หนิง" เหมือนกันกระทั่งยี่ห้อรถยนต์

เพราะความสนิทของสามสาว "เป้ย ปานวาด" "หนิง ปณิตา" และ "เมย์ พิชญ์นาฏ" ที่รู้จักกันมาเป็นสิบปีแล้ว รวมถึงได้ร่วมลงขันทำธุรกิจความสวยความงามด้วยกันเลยทำให้พวกเธอเจอกันบ่อย เนื่องจากต้องมีการปรึกษาหารือวางแผนทำธุรกิจร่วมกันนั่นเอง 

ด้วยความที่เป็นสาวที่มีไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน โดยเฉพาะ หนิง และ เป้ย ที่ตอนนี้นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว ในชีวิตจริงสองสาวยังมีบทบาทเป็นคุณแม่อีกด้วย

หนิง ปณิตา เป็นคุณแม่ลูกหนึึ่งที่ตอนนี้ น้องณิริน วัย 5 ขวบ เก่งเกินวัยมีความสามารถรอบด้านและดูเหมือนสาวน้อยคนนี้จะชื่นชอบวงการบันเทิงจริงๆ เรียกว่าเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้น  

ส่วน เป้ย ปานวาด ที่ตอนนี้กำลังเป็นคุณแม่ลูกสองโดยอีกไม่กี่เดือนก็จะได้ชื่นชมเห็นหน้าของทายาทคนต่อไป ส่วน น้องโปรด ก็จะได้เป็นพี่ชายแล้ว

ด้านสาวสวย เมย์ พิชญ์นาฏ แม้ยังไม่ได้มีครอบครัวเหมือนเพื่อนๆ แต่บอกเลยว่าช่วงน่ี้เธอโสดและฮอตมาก หนุ่มๆ อยากเข้ามาทำความรู้จักกันยกใหญ่ 

เรียกว่าเป็นแก๊งเพื่อนที่มีเหมือนบนความต่าง กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัวทีเดียวเลยทำให้พวกเธอสนิทสนม นอกจากจะสนิทกันแล้ว

พวกเธอยังมีรถยี่ห้อเหมือนกัน สีดำเหมือนกันอีกด้วย  ถึงขั้นมีการแซวกันออกสื่อ บอกเลยว่าไม่สนิทจริง ไม่ซี้จริง และที่สำคัญไม่รวยจริง ทำไม่ได้แบบนี้นะจ๊ะ เพราะราคารถรุ่นนี้ไม่ต่ำกว่า 3 ล้านจ้า 

>>เปิดตัว Volkswagen Caravelle รุ่นพิเศษจาก Thaiyarnyon เคาะ 3.55 ล้านบาท

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!