"ทนายสุกิจ" สัมภาษณ์ปัดขวางการจับกุม แจ้งความรอง ผบก.ป.

"ทนายสุกิจ" สัมภาษณ์ปัดขวางการจับกุม แจ้งความรอง ผบก.ป.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"ทนายสุกิจ" ปัดขัดขวางการจับกุมของเจ้าหน้าที่เผยแจ้งความ รอง ผบก.ป. ข้อหาทำร้ายร่างกายแล้ว

นายสุกิจ พูนศรีเกษม ให้สัมภาษณ์ผ่านโทรศัพท์มือถือถึงกรณีที่ถูกตำรวจกองปราบปรามเข้าจับตามหมายจับในข้อหาบุกรุกพื้นที่ป่าสงวนในจังหวัดตาก ในขณะที่พาลูกความเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจนครบาลพหลโยธินเมื่อวานนี้ โดยก่อนหน้านี้นายสุกิจ ได้นัดหมายสื่อมวลชนจะแถลงถึงเหตุการณ์ทั้งหมด แต่เมื่อถึงเวลานัดหมาย นายสุกิจ ยังไม่เดินทางมา ทีมทนายความในสำนักงานได้โทรศัพท์ไปสอบถาม

นายสุกิจ เปิดเผยว่า สาเหตุที่ไม่สามารถเดินทางมาแถลงข่าวได้ เนื่องจากยังคงมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณสะโพกอยู่ และเดินไม่สะดวก จากการถูกจับกุม เบื้องต้น ได้เดินทางไปพบแพทย์เพื่อรักษาอาการแล้ว ซึ่งแพทย์บอกว่าต้องรอผลการวินิจฉัย และรักษาตัวประมาณ 1 เดือน ซึ่งก่อนหน้านี้เคยรักษาอาการข้อสะโพกเสื่อมมาก่อน

ทั้งนี้ นายสุกิจยืนยันว่า ตนเองไม่ได้ขัดขวางการทำงานของตำรวจ และได้แจ้งความดำเนินคดีกับ พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บังคับการปราบปราม (รองผบก.ป.) ในข้อหาทำร้ายร่างกาย ไว้แล้ว ส่วนคดีที่ถูกฟ้องร้องเรื่องบุกรุกพื้นที่ป่าสงวน ยืนยันว่าพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่ผ่อนปรนตามมติคณะรัฐมนตรี และการสร้างอาคารดังกล่าว เพื่อสาธารณประโยชน์กับชาวเขาในพื้นที่ และไม่ได้ครอบครองเอกสารสิทธิ์ใดๆ

>> คลิปนาทีตำรวจบุกตะครุบ "ทนายสุกิจ" กลางสน.พหลโยธิน คดีรุกป่าสงวน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ทนายสุกิจ พูนศรีเกษม