คลิปนาทีตำรวจบุกตะครุบ "ทนายสุกิจ" กลางสน.พหลโยธิน คดีรุกป่าสงวน

คลิปนาทีตำรวจบุกตะครุบ "ทนายสุกิจ" กลางสน.พหลโยธิน คดีรุกป่าสงวน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(19 มิ.ย.) ทนายสุกิจ พูนศรีเกษม พร้อมด้วย น.ส.สุริยะเทพ พระมหาสุริยา หรือ ร่างทรง 4G ได้เดินทางมาแจ้งความยัง สน.พหลโยธิน ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา โดย ทางทนายสุกิจ ระบุว่า ที่ตนได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเพราะเห็นว่า น.ส.สุริยะเทพ ไม่ได้รับความเป็นธรรม ด้านน.ส.สุริยะเทพ หรือ ร่างทรง 4G ได้กล่าวเพิ่มเติมว่าตนเองนั้นไม่ได้ดูหมิ่นพระมหากษัตริย์แต่อย่างใด พร้อมบอกว่าตนเองประทับร่างทรงได้เพียงร่างเดียวคือ จัตตุคามรามเทวาเท่านั้น

 

ซึ่งขณะที่ทางทนายสุกิจ และร่างทรง 4G กำลังให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนอยู่นั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามได้แสดงหมายเข้าจับกุมทนายสุกิจ ในคดีบุกรุกพื้นที่ป่าสงวน อ.แม่สอด จ.ตาก ซึ่งขณะที่ควบคุมตัวเพื่อนำมาลงบันทึกประจำวันนั้น ทนายสุกิจได้แสดงท่าทีขัดขืน เจ้าหน้าที่จึงได้รุมจับตัวพร้อมใส่กุญแจมือ ทนายสุกิจทันที

ขณะนี้ ทนายสุกิจ อยู่ในระหว่างการควบคุมตัวเพื่อลงบันทึกประจำตัวและสอบปากคำเพื่อเติมของเจ้าหน้าที่ สน.พหลโยธิน และเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้คัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าจะไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐาน ส่วนหลังจากการสอบสวนที่สน.พหลโยธิน แล้วเสร็จ เจ้าหน้าที่จะนำตัวทนายสุกิจ ไปที่ บก. ปทส. เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม จากนั้นจะนำตัวไปยังศาลจังหวัดตาก เพื่อดำเนินการในคดีบุกรุกพื้นที่ป่าสงวน เขตอำเภอแม่สอด จ.ตาก ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!