เปิดภาพอาหารกลางวันแพทย์เวร รพ.ชื่อดัง โอดจะมีแรงทำงานยังไง

เปิดภาพอาหารกลางวันแพทย์เวร รพ.ชื่อดัง โอดจะมีแรงทำงานยังไง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากกรณีข่าวโด่งดังเรื่องอาหารกลางวันของเด็กนักเรียนในร้ายพื้นที่ ซึ่งพบว่ามีการปริมาณน้อย อาหารไม่ได้มาตรฐาน และไม่ถูกหลักสุขอนามัยนั้น

ล่าสุด (20 มิ.ย.) เฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อดัง Drama-addict ได้โพสต์ภาพและข้อความที่ได้รับจากแพทย์ รพ.ชื่อดังประจำภูมิภาค เผยให้เห็นสภาพอาหารกลางวันของแพทย์เวร ที่มีมูลค่า 80 บาท ภายในปิ่นโต 4 ชั้น มีข้าวเหนียว 1 ห่อ ป่นปลา 1 ถ้วยน้ำจิ้ม หมูเหนียวๆ 4-5 ชิ้น และผักลวก

ขณะที่บางวัน เปิดมาชั้นนึงเป็นข้าว ชั้นนึงเป็นหมูทอดเก่าๆ เหนียวๆ และอีกชั้นเป็นถ้วยแจ่ว ชั้นสุดท้ายคือ ส้ม 1 ผล หรือกล้วย 2 ลูก ขณะที่ภาพอาหารเช้าวันล่าสุด เป็นข้าวต้ม ไข่เค็ม 1 ลูก และผัดผักหมูสับ

โดยนายแพทย์ดังกล่าวระบุว่า จะมีแรงทำงานได้ยังไง และเรื่องดังกล่าวเคยร้องเรียนไปแล้ว ซึ่งก็ดีขึ้นมาช่วงนึง แต่ก็กลับมาเหมือนเดิม

ทั้งนี้ แอดมินเพจ Drama-addict หรือ นายแพทย์ วิทวัส ศิริประชัย อดีตแพทย์ รพ.เกาะลันตา อ.เกาะลันตา จ.กระบี่ ได้แสดงความคิดเห็นว่า สมัยตนเองเรียนมหาวิทยาลัย แพทย์เวรได้ทานข้าวจากร้านอาหารชื่อดังของเมือง ข้าวร้อนๆ กล่องใหญ่ และมีซุปให้ซดคล่องคอ แต่ดูจากภาพที่แพทย์รุ่นน้องส่งมา ตนมองว่าไปซื้อทานเองน่าจะอิ่มกว่า

>> อาหารกลางวัน  "ข้าวคลุกวิญญาณไก่" ทำพิษ สั่งเด้ง ผอ.รร.อนุบาลขอนแก่นแล้ว

>> หนักกว่าขนมจีนน้ำปลา ผอ.โรงเรียนหาย-นร.ไม่มีข้าวกลางวันกิน

>> ผอ.หญิง เมืองพิจิตร โดนย้ายเซ่นร้องเรียนอาหารกลางวัน เจ้าตัวสาบานไม่เคยโกง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!