เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวโครงการ “MTL Smile Service” ตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์

เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวโครงการ “MTL Smile Service” ตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์

     เมืองไทยประกันชีวิต เปิดตัวโครงการ “MTL Smile Service” ตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ ชูทีม MTL Smile Care – Miss MTL PINK และบริการรูปแบบใหม่

     นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ เปิดตัวโครงการMTL Smile Service” พร้อมจัดตั้งทีมงาน “MTL Smile Care” เป็นการยกระดับการให้บริการที่ครบถ้วนและตอบโจทย์ลูกค้าผ่านช่องทางที่หลากหลาย ตั้งแต่ก่อนการเสนอขาย ระหว่างการเสนอขาย หรือหลังการขาย ผ่านทีมงานคุณภาพที่มีกว่า 500 คน ด้วยการให้บริการทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด อาทิ การให้คำแนะนำก่อนการซื้อกรมธรรม์ประกันภัย ขั้นตอนการซื้อกรมธรรม์ประกันภัย การดูแลอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น การตรวจสุขภาพ  การเรียกร้องสินไหมพร้อมติดตามผลการพิจารณาสินไหมสุขภาพ การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัว การประเมินค่าใช้จ่ายก่อนรักษาจริงกรณีจะเข้ารับการผ่าตัดรักษา รวมถึงการเยี่ยมเยือนเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในกรณีเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล เป็นต้น บริการรูปแบบใหม่นี้จะตอบโจทย์ความต้องการในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี และถือเป็นการปฏิวัติการบริการรูปแบบใหม่ในวงการธุรกิจประกันชีวิตในประเทศไทยแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

     พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังได้เปิดตัว Miss MTL PINK” เติมเต็มประสบการณ์ด้านบริการด้วยรอยยิ้ม ผ่าน 4 สาวสวยดีกรีนางงาม ซึ่งทำหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบริษัทฯ โดย Miss MTL PINK (Public Insurance Knowledge) คือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ ความเข้าใจในการประกันชีวิตและการลงทุน โดยทำหน้าที่เป็นตัวแทนของบริษัทฯ ในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับประกันชีวิตรวมถึงสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ บริการ และกิจกรรมอื่นๆ ของเมืองไทยประกันชีวิต  โดย Miss MTL Pink ประกอบด้วย นางสาวญาดา เทพนม Miss Grand Thailand 2013 นางสาวรัตติกร ขุนโสม Miss Grand Thailand 2015 นางสาวธาราทิพย์  สุขดรุณพัฒน์ รองอันดับ 1 Miss Grand Thailand 2015 และนางสาวอาทิตยา คุณนะลาภัทร รองอันดับ 2 Miss Grand Thailand 2016 งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ หอประชุมเมืองไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่

 

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

1.นางสาวอาทิตยา คุณนะลาภัทร รองอันดับ 2 Miss Grand Thailand 2016

2.นางสาวรัตติกร ขุนโสม Miss Grand Thailand 2015

3.นายวชิรพล เขมนิพิฐพนธ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

4.นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)

5.นางสาวธาราทิพย์ สุขดรุณพัฒน์ รองอันดับ 1 Miss Grand Thailand 2015

6.นางสาวญาดา เทพนม Miss Grand Thailand 2013[Advertorial]

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!