สาวจีนคิดสั้น...ร้อยลีลา ย่องหาที่โดดสะพาน จนท.หิ้วเบาะลมตาม

สาวจีนคิดสั้น...ร้อยลีลา ย่องหาที่โดดสะพาน จนท.หิ้วเบาะลมตาม

อารมณ์ชั่บวูบของหญิงสาว ปั่นป่วนทั้งเมือง คิดสั้นจะกระโดดสะพานตาย เจ้าหน้าที่ตามตะครุบ หิ้วเบาะลมตามจ้าละหวั่น

สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เมื่อไม่กี่วันก่อนมีภาพเหตุการณ์หญิงสาวชาวจีนคนหนึ่งพยายามปีนป่ายออกไปนอกรั้วสะพานลอยข้ามถนนสายหนึ่ง เพราะต้องการจะกระโดดลงไปเพื่อฆ่าตัวตาย แต่ปรากฏว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายสิบนายเข้ามาดูแลสถานการณ์

โดยที่ด้านบนสะพานลอยนั้น เจ้าหน้าที่กลุ่มหนึ่งพยายามพูดคุยเกลี้ยกล่อมให้หญิงสาวกลับเข้ามา แต่ดูเหมือนว่าเธอจะไปสนใจ พยายามปีนป่ายหนีเจ้าหน้าที่สุดชีวิต กลายเป็นภาพที่น่าหวาดเสียว ขณะที่ด้านล่างบนพื้นถนน เจ้าหน้าที่อีกชุดก็ได้ทำการกางเบาะลมเอาไว้ เพื่อรองรับหญิงสาวที่จะกระโดดลงมา แต่เธอก็ยังเปลี่ยนใจ ไม่ต้องการโดดลงไปในเบาะลม

ภาพเหตุการณ์ยังคงชุลมุนวุ่นวายอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางสภาพการจราจรที่เริ่มติดอยู่ด้านล่าง เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจหยุดรถบัส 2 ชั้นคันหนึ่งไว้ที่ใต้สะพานลอย จุดที่หญิงสาวคิดจะกระโดดลงมา ความสูงของรถบัสคันนี้เกือบเท่ากับสะพานลอย ขณะที่เจ้าหน้าที่ก็ยังต้องหิ้วเบาะลมตามตำแหน่งผู้หญิงคนนี้ตลอดเวลา

กระทั่งหญิงคนนี้ได้ห้อยตัวลงมา มีเพียงมือเกาะขอบสะพานลอยเอาไว้ เจ้าหน้าที่จึงรับเข้าไปชาร์จตัวและพยายามดึงเธอขึ้นมา แต่เธอกลับสะบัดมือออก ก่อนที่จะร่วงตกลงไประหว่างช่องว่างของรถบัสและเบาะลม ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บที่ขา แต่ไม่ถึงตาย

เหตุการณ์ดังกล่าวสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก เพราะหลายคนมองเป็นการสร้างปัญหาและความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น เพียงแค่ความชั่ววูบของตัวเองเพียงคนเดียว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!