"ปิ่น เก็จมณี" ออกสื่อเคลียร์ดราม่า ขอโทษแทนครอบครัว พูดจากใจ "เรารักเพศที่สาม"

"ปิ่น เก็จมณี" ออกสื่อเคลียร์ดราม่า ขอโทษแทนครอบครัว พูดจากใจ "เรารักเพศที่สาม"

ออกมาเคลียร์ทุกประเด็นดราม่าด้วยตัวเองกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน ภรรยาของราชาเพลงแดนซ์ เจ-เจตริน วรรธนะสิน และคุณแม่ของซุปตาร์ 3 เจ้า อย่าง เจ้านาย จินเจษฎ์, เจ้าขุน จักรภัทร และ เจ้าสมุทร จักร หลังครอบครัวของเธอถูกชาวเน็ตตั้งกระทู้วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง

>> อาจไม่ฮาแล้ว "คลิปเจ้าขุน" บอกเป็นกะเทย ถูกวิจารณ์นำเรื่องเพศมาล้อเลียน

นับตั้งแต่กรณีที่ลูกชายคนรอง เจ้าขุน จักรภัทร อัดคลิปตอบโต้กระแสข่าวเม้าท์ที่บอกว่าเป็นเกย์ เพื่อยืนยันสถานะความแมน จนถูกมองว่ามีเจตนาเหยียดเพศที่สาม

ไปจนถึงกรณีที่คุณพ่อลูกดก เจ เจตริน ขึ้นเวทีรับรางวัลแทนลูกชาย แต่กลับขอบคุณ ศิลปินวง Room39 ด้วยคำพูดติดตลกในทำนองว่า "ทำเพลงให้คนอื่น แล้วชนะเพลงตัวเอง" ซึ่งประโยคดังกล่าวได้ทำให้แฟนๆ ในโลกโซเชียลรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงขนาดตั้งฉายาให้กับครอบครัวนี้ว่า แบคแฮมเซินเจิ้น

ซึ่งงานนี้นอกจากทางด้านของ ปิ่น เก็จมณี จะออกมาตอบทุกกระแสดราม่าดังกล่าวแบบเคลียร์ชัดม้วนเดียวจบแล้วนั้น เธอก็ยังถือโอกาสนี้ฝากคำขอโทษไปยังแฟนๆ ที่รู้สึกไม่ดีกับหลายๆ เรื่องที่เกิดขึ้นจากครอบครัวของเธออีกด้วย

IG kejmaneeภาพจากคลิปวีดีโอบทสนทนา สารภาพเป็นเกย์ ของเจ้าขุนและเจ

"เรื่องคลิปเอาจริงๆ นะ เราเป็นแม่เราก็รู้สึกขำและก็ตลก คือสนุกมากตอนที่เจเขาส่งมาให้ดู คือดูแล้วก็ขำ เลยนำมาโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ได้คิดอะไร และก็ต้องบอกก่อนว่า ถ้ารู้จักครอบครัวเรา คนรอบข้างเราก็เป็นเพศที่สามเกือบจะทั้งหมด และเด็กๆ ทุกคนเขาก็คุ้นเคยอยู่แล้ว ซึ่งที่ผ่านมาเราก็ไม่เคยเหยียดใครด้วย"

"ซึ่งสำหรับกระแสที่เข้ามา ตัวปิ่นเองก็ไม่ได้อ่าน เพราะเราเป็นคนโลกสวยอยู่แล้ว และก็บอกกับเจ รวมถึงบอกกับลูกว่า ไม่ต้องสนใจ เพราะเราไม่ได้เป็นเหมือนที่เขาคิดหรือที่เขาคอมเมนต์มา ซึ่งบางคนอาจจะไม่ได้รู้จักกับเรา เขาก็เลยคิดไปเอง"

"ดังนั้นปิ่นก็อยากให้คนที่รู้สึกไม่ดีกับคลิปนี้ ให้มารู้จักหรือทำความกับรู้จักครอบครัวเราก่อน และจะรู้ว่าพวกเราจิตใจดีมาก น่ารักมาก มีแต่ความขำขันเฮฮาตลก อย่าไปคิดมากเลย อย่าดราม่านะ พวกเรารักเพศที่สาม เพศที่สามรักพวกเรา แต่ถ้าหากทำให้ใครรู้สึกไม่ดี เราก็ต้องขอโทษแทนด้วยละกัน ปิ่นและครอบครัวขอโทษแทนด้วยนะคะ เราไม่ได้มีเจตนาที่จะดูถูก หรือหมิ่นอะไรเลย"

>> “โต้ข่าวเป็นเกย์ด้วยคลิปล้อกะเทย” ทำเอาฮา...แต่ไม่ฮาสักนิด

 IG kejmaneeภาพถ่ายร่วมเฟรม ครอบครัววรรธนะสิน หล่อสวยยกบ้าน

ดราม่างานประกาศรางวัล ที่พี่เจขึ้นไปพูดขอบคุณ Room39 แต่หลายคนฟังแล้วไม่แฮปปี้ ถึงขนาดตั้งฉายาให้ครอบครัวเราเป็น แบคแฮมเซินเจิ้น

>> ดราม่าสนั่น "เจ เจตริน" ถูกวิจารณ์ยับหลังแซว Room39 "ทำเพลงให้คนอื่นดังกว่าเพลงตัวเอง"

"บางทีถ้ามองในแง่ไม่ดีมันก็อาจจะทำให้เสียความรู้สึก แต่จริงๆ แล้วคนอาจจะไม่เข้าใจว่าเราสนิทกันมาก และทุกวันนี้ก็ยังคุยกันอยู่ ยังขอให้เขาแต่งเพลงให้อยู่เลย เพราะฉะนั้นอาจจะเป็นการคุยกันหรือเล่นมุขส่วนตัวมากเกินไปหน่อย เลยทำให้คนฟังเกิดความเข้าใจผิดมากกว่า ยังไงก็ต้องขอโทษแทนครอบครัวด้วยนะคะ เราไม่ได้มีเจตนาไม่ดีเลย เพราะทอมเขาก็ยังขำ แว่นใหญ่ก็ยังขำกันอยู่"

"สำหรับฉายาที่หลายคนตั้งให้ว่า ครอบครัวแบคแฮมเซินเจิ้น (หัวเราะ) ไม่เห็นรู้สึกอะไรเลย ใครจะพูดอะไรก็พูดได้ เอาจริงๆ พี่ไม่รู้สึกเลยนะ ดีเหมือนกันที่เขายังเห็นเราเป็นวิคตอเรีย เป็นแบคแฮม ขอบคุณค่ะ ตลกดี ถึงแม้บางคนจะมองต่างมุมกัน แต่เราก็ไปห้ามใครไม่ได้หรอก ซึ่งเราก็ยังเป็นเหมือนเดิม ปิ่นยังสอนลูกเหมือนเดิม คือให้เขายิ้มไว้ คิดดี ทำดี และสุดท้ายทุกอย่างก็จะดีเอง อย่าไปนอยด์กับอนาคต ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอ"

>> แม่ขอแซ่บ "ปิ่น เก็จมณี" ใส่บิกินี่ริมหาดสุดเปรี้ยว หลังลูกไปเรียนต่อและสามีไปคอนเสิร์ต

>> ปิ่น เก็จมณี เผย เจ เจตริน เป็นห่วงลูกมากถึงขั้นป่วยเป็นโรคซึมเศร้าต้องพบจิตแพทย์

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!