เปิดข้อความหวาน "พุฒ-จุ๋ย" ก่อนวิวาห์ หวานซึ้งในวันเกิด

เปิดข้อความหวาน "พุฒ-จุ๋ย" ก่อนวิวาห์ หวานซึ้งในวันเกิด

หวานไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับคู่รักที่กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเดือน พ.ย. ที่จะถึงนี้ สำหรับ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา และ พุฒ- พุฒิชัย เกษตรสิน เพราะเมื่อวานนี้ (11 มิ.ย. 61) คือวันครบรอบวันเกิด 35 ปี ของฝ่ายหญิง ฝ่ายชายเลยจัดเต็มโพสต์อวยพรด้วยข้อความหวานซึ้ง ก่อนจะเป็นคู่ชีวิตเต็มตัว

IG warattayaจุ๋ย พุฒิ เติมเต็มความหวาน ดูแลใส่ใจกันตลอดเวลา

โดยหนุ่มพุฒ ได้โพสต์ภาพว่าที่ภรรยาทีเผลอ พร้อมข้อความบรรยายใต้ภาพว่า “HBD นะคะ โตขึ้นอีกปี ปีนี้มีเป้าหมายหลายอย่างที่จะทำมันด้วยกัน อาจจะเหนื่อยนิดๆ วุ่นวายหน่อยๆ  แต่เราจะทำมันให้สำเร็จด้วยกันแน่นอน สัญญา  มีความสุขมากๆ นะ ขอบคุณที่รักกันนะคะ”

หลังจากนั้นไม่นาน ฝ่ายจุ๋ยเองก็ได้ออกมาตอบกลับโพสต์ดังกล่าว ด้วยข้อความหวานกินใจว่า “รักนะคะ ขอบคุณที่จับมือกันแน่นๆ มาตลอด จะจับกันไม่ปล่อย ไม่ว่ามันจะวุ่นวายหน่อยๆ  หรือเหนื่อยนิดๆ นะคะ”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับถึงกับฟิน พร้อมเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับการตอบโต้ข้อความหวานๆ ของทั้งคู่ ซึ่งต่างก็ชื่นชมในความน่ารัก ซึ่งบางคนก็ออกอาการเขินแทนกับโมเม้นต์น่ารักๆ ของทั้งคู่

IG warattayaข้อความหวานๆ ของจุ๋ย ส่งตรงถึงพุฒ ว่าที่คู่ชีวิต

แต่ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อ จุ๋ย ขอใช้โอกาสดีในวันเกิด โพสต์ขอบคุณแฟนหนุ่มที่รักและดูแลกันมานานถึง 5 ปี ด้วยการโพสต์ภาพทั้งคู่มองตากันหวานซึ้ง กับข้อความชวนฟิน ในทำนองว่า ไม่ต้องการของขวัญล้ำค่าใดๆ ขอเพียงเติมความสุขให้กันแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็พอ 

ขนาดวันเกิดยังหวานขนาดนี้ วันแต่งจริงความหวานจะพุ่งทะยานขนาดไหนคะเนี่ย ต่อมความอิจฉาแฟนๆ เริ่มทำงานหนักขึ้นแล้วนะคะ พุฒ-จุ๋ย 

>>"พุฒ-จุ๋ย" ประกาศฤกษ์ดีแต่งงาน 16 พ.ย. เน้นความเรียบง่าย ไม่มีช่วงปาร์ตี้

>>“พุฒ พุฒิชัย” ยังเขินอยู่ ถูกโฟกัสเป้าชุดไตรกีฬา แต่อีกไม่นานก็คงชิน

>>"พุฒ พุฒิชัย" เติมพลังรัก วิ่งตรงดิ่งจุ๊บมือ "จุ๋ย วรัทยา" ช็อตเด็ดไตรกีฬาครั้งแรกในชีวิต

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!