ญาติ "น้องกิ๊ฟ” ยังคาใจปมฆาตกรรม บุกกองปราบฯ ขอให้ช่วย

ญาติ "น้องกิ๊ฟ” ยังคาใจปมฆาตกรรม บุกกองปราบฯ ขอให้ช่วย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ญาติน้องกิ๊ฟที่ถูกรุมโทรมเสียชีวิตในพื้นที่จันทบุรี รวมตัวร้องเรียน รอง ผบ.ตร. ขอตรวจสอบการเสียชีวิตให้แน่ชัด พร้อมขอให้โอนสำนวนไปกองปราบฯ

ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ กรรมการปฏิรูปประเทศ ด้านกระบวนการยุติธรรม พร้อมด้วย นายณัฐวุฒิ พี่ชายของ น.ส.อุมาพร หรือ น้องกิ๊ฟ อายุ 21 ปีสาวเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอาง ที่ถูก 4 ทรชนรุมโทรม ที่ล้งผลไม้ในจันทบุรี เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เพื่อสอบถามความคืบหน้าทางคดี โดยมี พ.ต.อ.นิติพัฒน์ กิตติรักษกุล รอง ผบก.ทว. นายตำรวจเวรอำนวยการรับหนังสือแทน

นายณัฐวุฒิ กล่าวว่า ที่ผ่านมามั่นใจว่าตำรวจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่การมาร้องเรียนครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นสิทธิที่สามารถกระทำได้ และไม่ได้เรียกร้องอะไรเป็นพิเศษ เพราะเชื่อว่าตำรวจต้องทำทุกอย่างในการคลี่คลายคดี นำตัวผู้ที่ร่วมก่อเหตุทั้งหมดมาลงโทษ

ส่วนผู้ต้องหาจะมีมากน้อยเพียงใดก็ขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน ไม่สามารถระบุได้ ส่วนจะมีการวางแผนร่วมกันฆ่าหรือไม่ก็เป็นหน้าที่ของตำรวจในการสืบสวนแสวงหาพยานหลักฐาน แต่ส่วนตัวเชื่อว่ามีคนร้ายมากกว่าที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ และต้องการให้ตำรวจจับกุมได้โดยเร็ว

ขณะที่ นายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความ ระบุว่า ญาติยังติดใจสงสัยอีกหลายประเด็น อาทิ ชุดน้องกิ๊ฟที่สวมใส่ในวันเที่ยวผับอยู่ไหน ? แล้วชุดที่พบขณะตายผู้ใดเอามาเปลี่ยนให้ซึ่งญาติยืนยันไม่ใช่ของผู้ตาย ผู้ต้องสงสัยหญิงทั้ง 3 คนมีพิรุธ และข้อสงสัยหลายอย่าง, เช็คสัญญาณโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ติดต่อกับผู้ใดบ้างก่อนน้องกิ๊ฟตายและหลังตาย รวมทั้งกับผู้ต้องสงสัยหญิงทั้งสาม

จากโพสต์ของผู้ชายวัยรุ่นในทำนองว่า “ขายกิ๊ฟคับนัดเย็บได้” และคอมเมนท์ถามน้องกิ๊ฟว่า “ถอนหุ้นเสวนาหรือ” คำว่า "เสวนา" คือหุ้นอะไร??? และ น้องกิ๊ฟเข้ามาคอมเม้นท์ถึงเรื่องหุ้นว่า “โดนถอนหุ้นนนน” นั้นคืออะไร

น้องกิ๊ฟมีลูก 2 คน กับสามีเก่า และมีแฟนใหม่ปัจจุบัน ตำรวจไม่เคยเรียกไปสอบเชิงลึกหรือขอเบาะแสใดๆ กิ๊ฟถูกหิ้วออกจากผับแบบร่างหมดไร้สติ เดินผ่านตำรวจในขณะนั้นจำนวน 2 นาย ยศ ร.ต.ท. และ ส.ต.ท.ทำไมไม่สอบถามคนอุ้มร่างกิ๊ฟที่ไร้สติขณะนั้น และเวลาหิ้วออกจากผับตี 2 กว่าๆ

จึงขอให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติไปรับศพกิ๊ฟ ผ่าชันสูตรพลิกศพ คู่ขนานไปกับ รพ.พระปกเกล้า จันทบุรี อีกครั้ง ขอรายการเดินบัญชีของผู้ตายทุกวันจนถึงก่อนตาย เพราะญาติไม่เชื่อว่าจะมียอดรวมบัญชีเงินฝากเป็นล้านๆ เพราะเงินเดือนขายเครื่องสำอางแค่หมื่นกว่าบาท จะอัพเดทอย่างไรก็ไม่มีทางยอดรวมเป็นล้านบาทได้

ผู้ต้องหามีการคัดค้านประกันตัวหรือไม่ ขอให้ทาง สตช. ยึดโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องสงสัยหญิงทั้งสาม และผู้ต้องหาชายทั้งสี่มาดำนินการค้นหาข้อมูลประกอบคดีเชื่อว่าเป็นประโยชน์ในทางคดีแน่นอน และขอให้กู้ข้อมูลที่มีการลบออก ตลอดจนขอให้โอนคดีมากองปราบปราม เพื่อสืบสวนสอบสวนในเชิงลึกเพิ่มเติม และขยายผลหรือส่งกองปราบปรามเข้าไปสนับสนุนสอบสวนในเชิงลึกฝ่ายเดียวเป็นคู่ขนานกันไม่ยุ่งเกี่ยวกับท้องที่แต่อย่างใด

>> ไม่ใช่ครั้งแรก! สาวแฉถูกมอมยา ผับเดียวกับ "กิ๊ฟ" โดนอุ้มรุมโทรม
>> ยายปล่อยโฮ เชื่อ “น้องกิ๊ฟ” ถูกสั่งตาย บัญชีมีเงินหมุน 3 ล้าน ทั้งที่เงินเดือนหมื่นเศษ
>> ผับการันตี “น้องกิ๊ฟ” ไม่ได้เมา อึ้งถูกอุ้มไปโทรมสภาพหมดสติ
>> จับยกแก๊ง 4 โจ๋ฆ่าข่มขืนสาว หมกศพทิ้งล้งจันทบุรี หิ้วทำแผน-โดนรุม

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!