เผยโฉม "น้องวีวี่" ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ "ต้อม รชนีกร"

เผยโฉม "น้องวีวี่" ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ "ต้อม รชนีกร"

"น้องวีวี่ เวอร์โรนิก้า วาสฟี่" สาวน้อยวัย 14 ปี ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่ "ต้อม รชนีกร พันธุ์มณี" บอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่ไม่ค่อยพาลูกๆ ออกสื่อสักเท่าไหร่ มาเจอกันอีกที น้องวีวี โตเป็นสาวแถมสวยแบบฉบับลูกครึ่งอีกด้วย 

ย้อนกลับไป "น้องวีวี่" สาวน้อยลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่เกิดจากสามีคนแรกก่อนจะเลิกรากันและ "ต้อม รชนีกร" ได้แต่งงานใหม่อีกครั้งกับนักธุรกิจมีทายาทด้วยกันหนึ่งคนคือ "น้องวิน" วัย 5 ขวบ 

>>>ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร "ต้อม รัชนีกร" รักล้มเหลว-ป่วยซึมเศร้า-คิดฆ่าตัวตาย

ล่าสุด "ต้อม รชนีกร" ได้พาลูกๆ ออกสื่อในรายการ กอดรัดฟัดเหวี่ยง ออกอากาศทางช่อง 3 โดยเธอได้ออกมาเปิดเผยว่าเป็นคุณแม่รุ่นใหม่ยุค 4.0 เปิดรับความคิดลูกสาวและมีไลฟ์สไตล์เดียวกันลูก "ลูกสาวคนโตของเธอโตเป็นสาวแล้ว ค่อนข้างเป็นคุณแม่ที่เข้าใจยุค เพราะมีวันหนึ่งลูกเดินมาบอกว่ามีคนมาขอคบเป็นแฟน คุณแม่จะอนุุญาตไหม"

"เราก็คิดว่าในเมื่อลูกเดินมาขออนุญาตแล้ว เราต้องเปิดใจให้ลูกด้วย แต่ไปไหนมาไหนจะมีแม่ไปด้วยทุกครั้ง ไม่ว่าจะไปกินข้าวดูหนัง จะมีแม่ไปด้วยตลอดค่ะ เรื่องการสอนคือเราจะใช้เหตุผลเป็นหลัก หากลูกมีเหตุที่ดีพอก็มาคุยกันได้เสมอ ไม่ได้ยึดว่าเราอาบน้ำร้อนมาก่อน แม่ว่ามันอาจจะใช้ไม่ได้กับบางเหตุการณ์" 

รายการกอดรัดฟัดเหวี่ยง น้องวีวี่ ลูกสาวต้อม รชนีกร

ด้าน "น้องวีวี่" ลูกสาวได้บอกว่า "เคยตามแม่ไปกองถ่ายด้วยแต่ไม่บ่อยค่ะ ได้เรียนรู้ว่าแม่ทำงานหนักมากและรู้ว่าเขาทำเพื่อเราจริงๆ วิธีการสอนของคุณแม่คือใช้ธรรมะให้เรารู้  แม่พาเข้าวัดไปสวดมนต์บ่อยค่ะ"   

นานๆ เห็นจะออกสื่อสักที บอกเลยว่า "น้องวีวี่" ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆ อนาคตต้องติดตามดูว่าจะเดินตามรอยคุณแม่เข้าวงการหรือเปล่า แต่หากเข้าบอกเลยว่าผ่านฉลุยในเรื่องหน้าตานะจ๊ะ