"สงกรานต์" แอบแซว "แอฟ ทักษอร" ให้ "ปีใหม่" ทำท่านั่งกินข้าวเหมือนแม่

"สงกรานต์" แอบแซว "แอฟ ทักษอร" ให้ "ปีใหม่" ทำท่านั่งกินข้าวเหมือนแม่

แม้ความสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยาจะปิดฉากไปแล้วสำหรับ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" กับนางเอกสาวหน้าหวาน "แอฟ ทักษอร" แต่บทบาทความเป็นพ่อเป็นแม่ของลูกสาวคนเดียว "น้องปีใหม่" ไม่สามารถตัดขาดไปได้เลย เพราะลูกคือศูนย์รวมแห่งความรักจุดเชื่อมต่อให้พ่อแม่และสองครอบครัวไม่ว่าจะเป็น ปู่ย่าตายาย ลุงป้าน้าอา ต้องปฏิสัมพันธ์กันอยู่ตลอด   

ก่อนหน้านี้ "สงกรานต์" ได้เคยให้สัมภาษณ์ว่าตนจะได้เจอกับ "น้องปีใหม่" ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ และแน่นอนว่าภาพวันหยุดหรรษาของ "น้องปีใหม่" กับคุณพ่อมีออกมาให้เห็นแบบน่าเอ็นดู และวันหยุดนี้พิเศษกว่าวันอื่นๆ เนื่องจากเป็นวันเกิดของ "อาเมย์ ไพพรรณี" จึงเป็นการรวมตัวกันของครอบครัวเตชะณรงค์อีกครั้ง

และในมุมของความสุขสุดหรรษาของ "ปีใหม่" นางฟ้าตัวน้อยได้แต่งแต้มสีสันและรอยยิ้มให้กับทุกคน เมื่อ "สงกรานต์" ได้แอบแซวถึง "แอฟ" โดยบอกให้ลูกสาวทำท่าเลียนแบบคุณแม่ในการนั่งรับประทานอาหาร

IG: songkarn_taeปีใหม่ ทำท่านั่งกินข้าวตัวตรงเหมือน แม่แอฟ

ซึ่ง "น้องปีใหม่" ทำได้น่าเอ็นดูมากกับท่านั่งตัวตรงและการเคี้ยวอาหารแบบช้าๆ  แต่ตอนจบถึงกับพีคมากเพราะ "น้องปีใหม่" แอบสำลักอาหารเบาๆ ทำพ่อสงกรานต์ หัวเราะลั่นเลย พร้อมกับบอกว่า "จะเป็นเลดี้นี้ลำบากเนอะ นั่งเกร็งจนขนมปังติดคอ"  

บอกเลยว่าเป็นภาพที่น่าเอ็นดูสุดๆ เห็นแล้วอมยิ้มตามเลย 

 

  

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!