"ต่อง สาวิตรี" เจ็บหนัก ไม่ถูกโฉลกเดือนพฤษภาคม เท้าหัก กระเบื้องบาด ได้แผลแทบทุกปี

"ต่อง สาวิตรี" เจ็บหนัก ไม่ถูกโฉลกเดือนพฤษภาคม เท้าหัก กระเบื้องบาด ได้แผลแทบทุกปี

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ สำหรับ "ต่อง สาวิตรี สามิภักดิ์" นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ วัย 56 ปี ที่เคยฝากฝีไม้ลายมือผ่านผลงานการแสดงละครมาแล้วมากมายนับไม่ถ้วน

ซึ่งไม่เพียงแต่แฟนๆ จะสามารถติดตามผลงานของเธอได้ผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์เท่านั้น แต่ "ต่อง สาวิตรี" ก็ยังเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ดูเหมือนจะชื่นชอบการเล่นโซเชียล เพราะเจ้าตัวมักจะอัปเดตภาพถ่ายผลงาน รวมถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันให้แฟนๆ ได้กดไลค์กดเลิฟกันตลอด

แต่ทว่าภาพถ่ายล่าสุดที่นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ "ต่อง สาวิตรี" โพสต์ลงอินสตาแกรม ทำเอาแฟนคลับ แฟนละคร รวมถึงเพื่อนพ้องคนบันเทิงออกอาการเป็นห่วงหนักมาก เพราะเจ้าตัวได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับตัวเองในช่วงเดือน พฤษภาคม ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุเท้าขวาหัก เมื่อปี 2559 และล่าสุดก็กับกรณีที่เธอถูกกระเบื้องบาดบริเวณแขนซ้าย และต้องเย็บถึง 4 เข็ม ถึงขนาดมีการตั้งข้อสันนิษฐานกับตัวเองว่า เธออาจจะไม่ถูกโฉลกกับเดือนนี้ก็เป็นได้

IG savitee_tongต่อง สาวิตรี บรรยายสิ่งที่เกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม

ซึ่งภาพถ่ายและข้อความดังกล่าวไม่เพียงแต่จะสร้างความเป็นห่วงให้กับเพื่อนๆ รวมถึงแฟนๆ เท่านั้น แต่หลายคนก็ยังเขียนคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เจ้าตัวระมัดระวังตัวเองให้มากๆ เพราะเหลืออีกเพียงไม่กี่วันก็จะหมดเดือนแล้ว อีกทั้งยังอวยพรด้วยว่า นับตั้งแต่เดือนหน้าเป็นต้นไป ชีวิตจะต้องเฮงๆ ปังๆ อย่างแน่นอน

ได้กำลังใจและคำอวยพรจากแฟนๆ ล้นหลามขนาดนี้ เชื่อว่าถ้า "ต่อง สาวิตรี" ได้อ่านคงต้องยิ้มแก้มปริ แถมอาการดีขึ้นรัวๆ ในเร็ววัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ต่อง สาวิตรี