ไม่ยอมติดคุก "เคเขาน้อย" โจรปล้นร้านทอง ยิงตัวตายคาโรงแรม

ไม่ยอมติดคุก "เคเขาน้อย" โจรปล้นร้านทอง ยิงตัวตายคาโรงแรม
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(23 พ.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตยิงตัวเองตาย เหตุเกิดภายในโรงแรม ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เบื้องต้นตรวจสอบทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนร้ายคดีปล้นร้านทอง ในพื้นที่ จ.ระยอง ทราบชื่อคือ นายปรเมศฐ์ อายุ 41 ปี ฉายา “เคเขาน้อย” หลังรับแจ้งจึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. , พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบช.ภ.1พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภ.2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภาค 1 ,ภาค 2 และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดระยองและจังหวัดปทุมธานี

โดยในที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่วิทยาการกองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด เข้าตรวจสอบในห้องที่เกิดเหตุ โดยกั้นบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้พื้นที่ หลังสืบทราบว่า คนร้ายคาดว่ามีวัตถุระเบิดติดตัวมาด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ใช้เชือกเพื่อดึงร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวห้อง เนื่องจากคาดว่ามีวัตถุระเบิดอยู่ที่ตัว โดยเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงสามารถเคลียร์พื้นที่ภายในห้องที่เกิดเหตุได้ โดยพบว่าไม่มีวัตถุระเบิดแต่อย่างใด ตรวจสอบเบื้องต้น ผู้เสียชีวิตใช้อาวุธปืนขนาด .38 ยิงที่ศีรษะตัวเอง เสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้าอยู่ข้างเตียงภายในห้องพักของโรงแรมดังกล่าว ตรวจสอบภายในห้องเบื้องต้นพบกระเป๋าเสื้อผ้า 1 ใบ และพบทองรูปพรรณจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สำหรับ นายปรเมศฐ์ อายุ 41 ปี ฉายา “เคเขาน้อย” ก่อเหตุใช้อาวุธปืนอาก้าปล้นร้านทองเยาวราชกรุงเทพ สาขาห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ระยอง ริมถนนสาย 36 ต.เชิงเนิน อ.เมือง จ.ระยอง ได้ทองรูปพรรณไม่ต่ำกว่า 500 บาท และเงินสด 2.3 แสนบาท ก่อนหลบหนีไป โดยก่อนหน้านี้ตำรวจได้จับกุม นายประเสริฐ อายุ 59 ปี ฉายา “จ่าเสริฐ” คนร้ายที่ร่วมก่อเหตุได้แล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในห้องที่เกิดเหตุ และสอบสวนพยานซึ่งเป็นพนักงานของโรงแรมดังกล่าว ทราบว่าผู้เสียชีวิตเข้ามาติดต่อเข้าพักเมื่อเวลาประมาณ 15.30 น. ของวันนี้ จากนั้นช่วงเย็นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภาค 1 และ ภาค 2 สืบทราบว่าหลบหนีมากบดานที่โรงแรมดังกล่าว โดยมีญาติพามาส่งไว้ที่โรงแรมดังกล่าว จึงได้ติดตามมา และทำการปิดล้อมบริเวณโรงแรมดังกล่าว

กระทั่งช่วงเย็นได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จากภายในห้องของคนร้าย เจ้าหน้าที่จึงพยายามบุกเข้าไป แต่ก็พบว่าคนร้ายยิงตัวเองเสียชีวิตแล้วในสภาพคว่ำหน้าลงกับพื้นห้องพัก ทางเจ้าหน้าที่ทราบว่าคนร้ายพกระเบิดมาด้วย จึงคาดว่าอยู่ที่ตัว จึงประสานเจ้าหน้าที่หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดเข้าตรวจสอบดังกล่าว ส่วนทรัพย์สินเจ้าหน้าที่ตำรวจยังเปิดเผยใดๆ กับผู้สื่อข่าว อย่างไรก็ตามได้ประสานญาติและส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ คลองหลวงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!