แคปชั่นลั่นมาก "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ถ่ายภาพกับ "มาริน่า" ช่างภาพนึกว่าเมีย

แคปชั่นลั่นมาก "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ถ่ายภาพกับ "มาริน่า" ช่างภาพนึกว่าเมีย

เก็บตกจากปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดของสาวไฮโซสุดสวย "แหวนแหวน ปวริศา" ที่มีบรรดาคนดังของวงการบันเทิงมารวมตัวกันอยู่ในงานปาร์ตี้อย่างคับคั่งเมื่อค่ำคืนวาน (22 พ.ค.) บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนานและสวยงามด้วยชุดแต่งกายในธีม "นิยมไทย" เพื่อให้เข้ากับสถานที่คือบริเวณริมน้ำวังจักรพงษ์   

>>>ปาร์ตี้วันเกิด "แหวนแหวน ปวริศา" ปีนี้เชิญเซเลบแต่งงามอย่างไทย

ภาพจากงานปาร์ตี้บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นจัดเต็มแบบไม่ธรรมดาจริงๆ บางคนฉายเดี่ยว บางคนมาเป็นคู่ และบางคนมากับแก๊งเพื่อนสนิท หนึ่งในคนที่มาเป็นคู่นั้นคือ "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" ที่ควงแขนมากับ "มาร์กี้ ราศรี" ถือว่าคู่สามีภรรยาที่มีความสนิทสนมกับ แหวนแหวน เจ้าของวันเกิดเป็นอย่างดี ฉะนั้นจึงไม่พลาดในการมาร่วมอวยพรและแสดงความยินดี 

แน่นอนว่าต้องมีการถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ซึ่งจากภาพที่ "ป๊อก" นำมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมนั้นบอกเลยว่าหลายคนเห็นแล้วลั่นเลย เพราะเป็นคู่ที่ผิดฝาผิดตัวมาก 

"ป๊อก" ถ่ายภาพคู่กับ "มาริน่า" น้องสาว "มาร์กี้" หรือเรียกง่ายๆ ว่าน้องเมีย เห็นภาพก็ดูจะไม่มีอะไร แต่เมื่ออ่านแคปชั่นแล้วยิ่งฮาหนักมากจริงๆ 

โดย "ป๊อก" ได้เล่าไว้ว่า เมื่อตัวเองถ่ายภาพกับน้องสาว "มาร์กี้" คือ "มาริน่า" แต่ช่างภาพได้จัดท่าให้โน้มตัวเอียงเข้าหากันกันเยอะๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ทำตาม แต่พอเยอะๆ ขึ้น "ป๊อก" จึงได้บอกช่างภาพว่า "นี่น้องเมียผมครับ ไม่ใช่เมีย"

IG:pokmindsetป๊อก ภัสสรกรณ์ ถ่ายคู่กับ มาริน่า น้องสาวมาร์กี้

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!