หนุ่มซาอุฯ นึกว่าเท่ คิดคะนองโดดตัดหน้ารถบรรทุกแบบกระชั้นชิด

หนุ่มซาอุฯ นึกว่าเท่ คิดคะนองโดดตัดหน้ารถบรรทุกแบบกระชั้นชิด

หนุ่มซาอุดีอาระเบียนึกคะนอง กระโดดตัดหน้ารถบรรทุกที่แล่นผ่านมาด้วยความเร็ว แต่ตำรวจไม่ตลกด้วย ตามจับถึงบ้านคุมตัวดำเนินคดี

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โซเชียลมีเดียกำลังวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของชายหนุ่มชาวอาหรับคนหนึ่งที่เล่นพิเรนทร์ด้วยการเต้นรำทำเพลงอยู่ริมถนน ก่อนจะกระโจนตัดหน้ารถบรรทุกคันใหญ่แบบกระชั้นชิด เคราะห์ดีที่โชเฟอร์ตั้งสติและหักเลี้ยวได้ทัน เกือบกลายเป็นอุบัติเหตุน่าเศร้า อีกทั้งยังทำให้ชายหนุ่มคิดน้อยผู้นี้ถูกตำรวจจับกุมด้วย

คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่านทางอินสตาแกรม โดยระบุว่าเป็นภาพของหนุ่มวัยรุ่นชาวซาอุดีอาระเบียที่คึกคะนอง กำลังกระโดดโลดเต้นอยู่บนกระโปรงท้ายรถยนต์คันหนึ่ง ที่จอดอยู่ริมถนนมอเตอร์เวย์สายหนึ่ง โดยมีเพื่อนเป็นผู้ถ่ายคลิปให้ ระหว่างที่กำลังเต้นคึกคักอยู่นั้น มีรถบรรทุกคันใหญ่กำลังขับผ่านมาพอดี ทำให้ชายคนนี้ตัดสินใจกระโดดกระโจนตัดหน้ารถบรรทุกอย่างกะทันหัน

โชเฟอร์รถบรรทุกได้ทำการบีบแตรและสามารถหักหลบโดยไม่ได้เฉี่ยวชนชายคนดังกล่าวไปอย่างหวุดหวิด คลิปของความคึกคะนองดังกล่าวถูกนำไปแชร์ในโลกโซเชียล แทนที่จะคิดว่าเป็นการกระทำที่ทำให้ตัวเองดูเท่ กลับถูกสังคมต่อว่าและแชร์ประจานออกไปเป็นวงกว้าง

ล่าสุดคลิปนี้ถูกแชร์ไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ กระทั่งในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรได้เข้าควบคุมตัวชายวัยรุ่นผู้นี้และฟ้องร้องดำเนินคดีแล้ว เนื่องจากเป็นการกระทำที่สิ้นคิด ทำให้ชีวิตตัวเองและผู้อื่นต้องตกอยู่ในอันตราย เพราะความประมาทโดยตั้งใจ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!