นักปั่นออกโรงแจง ยันเสียหลักจริงๆ ไม่ได้เจตนาเบียดคนอื่นล้ม

นักปั่นออกโรงแจง ยันเสียหลักจริงๆ ไม่ได้เจตนาเบียดคนอื่นล้ม
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มนักปั่นในคลิปแคลงใจสังคม ออกมาชี้แจงถึงประเด็นล้มเซเหมือนตั้งใจชนคู่แข่งให้ล้ม แต่ความจริงเป็นการเสียหลัก-ประคองตัวไม่ได้จริงๆ ยอมรับผิดและอยากขอโทษ

จากกรณีที่โลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์คลิปภาพเหตุการณ์กิจกรรมการแข่งขันปั่นจักรยานรายการหนึ่งใน จ.นครพนม ปรากฏว่ามีนักปั่นลักษณะคล้ายกับตั้งใจเบียดให้คู่แข่งเสียหลักล้มลง ก่อนที่นักปั่นคนนั้นจะเข้าเส้นชัยไปคว้าชัยชนะ

>>> สังคมแคลงใจ ภาพนักปั่นเบียดคู่แข่งล้มเจ็บระนาว ก่อนพุ่งคว้าชัย

ความคืบหน้าล่าสุด หลังจากคลิปดังกล่าวสร้างความแคลงใจสงสัยในสังคม ปรากฏว่ามีชายคนหนึ่งออกมาชี้แจงกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยระบุว่าเป็นชายนักปั่นเสื้อสีเขียว หมายเลข 205 ที่ถูกกล่าวหา พร้อมกับวอนสังคมอย่าตัดสินใจคนอื่นโดยไม่รู้ข้อเท็จจริง

ชายนักปั่นคนนี้ได้ยอมรับในความผิด เหตุเกิดเพราะตัวเองเสียหลักและไม่สามารถประคองตัวได้ในเวลานั้น ทำให้ร่างเซไปถูกนักปั่นคนอื่นๆ กลายเป็นอุบัติเหตุและมีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายคน สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเพราะความไม่เจตนา เพราะรุ่นการแข่งขันมีการปล่อยตัวคนหลายรุ่นในกลุ่ม

แม้ว่าบางคนจะมองว่าเป็นการล้มโดยเจตนา ก็ต้องขออภัยและขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบด้วย พร้อมกับขอชื่อผู้ที่บาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ ชายคนดังกล่าวจะเข้าไปขอโทษพวกเขาเองต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!