“บอย ปกรณ์” ฝาก “นายกฯตู่” ดูละครมาตุภูมิแห่งหัวใจ สะท้อนความเสียสละรั้วของชาติ

“บอย ปกรณ์” ฝาก “นายกฯตู่” ดูละครมาตุภูมิแห่งหัวใจ สะท้อนความเสียสละรั้วของชาติ
Voice tv21

สนับสนุนเนื้อหา

"บอย ปกรณ์" โพสต์ไอจี ฝาก"นายกฯตู่" ดูละคร "มาตุภูมิแห่งหัวใจ" ที่เตรียมจะออนแอร์ 26 พ.ค.นี้ ชี้ สะท้อนความเสียสละของบุคคลที่ได้ชื่อว่าเป็น "รั้วของชาติ" ด้านนายกฯ ขอบคุณที่นึกถึง พร้อมให้กำลังใจทีมงาน

บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ นักแสดงชื่อดัง โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมฝากถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้ดูละครเรื่อง"มาตุภูมิแห่งหัวใจ" ที่ตนแสดงนำ โดยหวังว่าท่านนายกฯจะชอบละครเรื่องนี้ โดยระบุข้อความดังนี้

สำหรับ "มาตุภูมิแห่งหัวใจ" เป็นละครแนวโรแมนติก-แอ๊คชั่น จากนวนิยายชุด "My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก" ของ มณีจันทร์ นำแสดงโดย บอย ปกรณ์ รับบทเป็น "เตชัส" นายทหารผู้เกิดมาเสียสละเพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์ และ ชิปปี้ ศิรินทร์ รับบท "อวัศยา"นักออกแบบอัญมณี นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสันให้ละครเรื่องนี้ อาทิ ชาคริต แย้มนาม, ซอนย่า คูลิ่ง, โดนัท มนัสนันท์, เพ็ญพักตร์ สิริกุล, คณินสแตนลีย์, ไผ่ วิศรุต, สราวุฒิ มาตรทอง, สเตฟานี่ เลอร์ชและศิวัช คูสกุลธรรม เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 26 พ.ค.นี้ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

นายกฯ ตอบ "บอย ปกรณ์" ขอบคุณที่นึกถึง พร้อมให้กำลังใจทีมงาน

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ตอบรับ บอย ปกรณ์ พร้อมกล่าวขอบคุณที่นึกถึงพร้อมกันนี้ยังได้ชื่นชมและให้กำลังใจทีมงานทุกคนที่ได้เลือกบทละครดี ๆ และร่วมกันสร้างสรรค์เป็นผลงานให้ประชาชนได้ชม

“ฝากเชิญชวนคนไทยชมละครเรื่องดังกล่าว เพราะนอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้ว เนื้อหาสาระที่นำเสนอยังปลูกฝังความรักชาติรักแผ่นดินของคนไทย รวมทั้งยังสะท้อนถึงภารกิจที่สำคัญของอาชีพทหาร หรือรั้วของชาติ ที่ต้องมีความอดทน เสียสละ ไม่เฉพาะแต่ตัวเองเท่านั้น แต่รวมไปถึงครอบครัวและคนรอบข้างของทหารทุกนายที่ต้องเสียสละร่วมกันด้วย”

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!