สยอง! ผัวอาการทางจิตกำเริบ คว้าไม้ทุบหัวเมียดับคาที่นอน

สยอง! ผัวอาการทางจิตกำเริบ คว้าไม้ทุบหัวเมียดับคาที่นอน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (19 พ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 03.10 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ที่ 9 ต.ดงสุวรรณ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา จึงพร้อมด้วยมูลนิธิลือชาคุณธรรม ดอกคำใต้ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนจมกองเลือด สภาพศพนุ่งผ้าถุง และเสื้อคอกระเช้าเพียงตัวเดียว ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นางวุฒิ อายุ 67 ปี

จากการตรวจสอบพบมีบาดแผลถูกของแข็งทุบบริเวณศีรษะจนยุบ ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบไม้ท่อน คาดว่าผู้ก่อเหตุใช้เป็นอาวุธในการลงมือฆ่า

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงทราบว่า เวลาประมาณ 01.00 น. ได้ยินเสียงนางวุฒิ ร้องขอความช่วยเหลือพร้อมกับได้ยินเสียงทุบพื้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมาทราบผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย โดยก่อนเกิดเหตุคาดว่าน่าจะเกิดอาการทางประสาท เนื่องจากผู้เป็นสามีเป็นป่วยมีการอาการทางประสาท และขาดการรับยามาระยะหนึ่ง

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ผู้ก่อเหตุมีอาการทางประสาทกำเริบ หลังขาดยาในการรักษาโรคทางจิตประสาทมานาน พูดจาซ้ำไปมาไม่หยุด และไม่ไปรับยาที่โรงพยาบาลมานาน ซึ่งหลังก่อเหตุแล้วผู้ต้องหาก็ไม่ได้หลบหนีไปไหน

ทางเจ้าหน้าที่เชื่อว่าการก่อเหตุดังกล่าวเกิดจากอาการของโรคประสาทที่กำเริบ ซึ่งทางตำรวจจะทำการสืบสวนหาข้อเท็จจริงในการก่อเหตุครั้งนี้โดยละเอียดอีกครั้ง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!