หนุ่มซิ่งกระบะรีบไปหาแฟน เกิดหลับในรถพลิกคว่ำดับสลด

หนุ่มซิ่งกระบะรีบไปหาแฟน เกิดหลับในรถพลิกคว่ำดับสลด

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ต.ท.ทองดี นาหนองตูมสารวัตร(สอบสวน)สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำ บริเวณถนนเลี่ยงเมืองวาริน-พิบูลบ้านเกษตรสมบูรณ์ ต.แสนสุข อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบูชาธรรม พบรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด 4 ประตูสีเทา หมายเลขทะเบียน กว - 408 อุบลราชธานี ชนต้นไม้ข้างทางหงายท้องล้อชี้ฟ้าเสียหายพังยุบทั้งคันในรถมีผู้เสียชีวิต จำนวน 1 ราย ทราบชื่อนายกฤษณะ เหมาะสม อายุ 25 ปี เป็นคนขับรถ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำอุปกรณ์ตัดถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาจากอำเภอนาจะหลวยเพื่อส่งมารดาที่สนามบินนานาชาติอุบลราชธานี

หลังจากที่เดินทางกลับจากส่งมารดาแล้ว จึงรีบมุ่งหน้าไปอำเภอสว่างวีระวงศ์เพื่อไปหาแฟนสาวเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดวูบหลับในทำให้รถเสียหลักชนป้ายบอกทางแล้วตกไหล่ทาง ก่อนเสียการควบคุมพุ่งลงไปชนต้นไม้ข้างถนนอย่างจัง ทำให้รถพลิกคว่ำหงายท้อง เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้เสร็จแล้ว ได้ส่งศพให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติเวชที่โรงพยาบาลวารินชำราบเพื่อชันสูตรการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!