ไล่ล่าสุดระทึก กระบะคลั่งยาชนดะกว่า 10 คัน แก๊งโจ๋ไลฟ์ตามจับ

ไล่ล่าสุดระทึก กระบะคลั่งยาชนดะกว่า 10 คัน แก๊งโจ๋ไลฟ์ตามจับ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพเหตุการณ์ระทึก กลุ่มวัยรุ่นช่วยกันตามจับโชเฟอร์กระบะเกิดคลั่ง ขับชนดะรถคันอื่นๆ กว่า 10 คัน หนีเข้าป่า-โดดลงคลอง กลายเป็นภาพสุดชุลมุน

(18 พ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ที่ผ่านมา ที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวได้เข้าพบ พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ เพื่อสอบถามถึงกรณีที่โซเชียลมีเดียมีการชร์คลิปภาพเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นถ่ายทอดสดเฟซบุ๊กระหว่างขับรถจักรยายนต์ตามไล่ล่ารถกระบะคันหนึ่ง หลังเฉี่ยวชนคนและหลบหนี

กระทั่งเสุดท้ายไปจนมุมและโดนกลุ่มวัยรุ่นเข้าประชาทัณฑ์ทำร้ายร่างกายคนที่นั่งรถกระบะมาด้วย ส่วนคนขับวิ่งหนีเข้าป่า ก่อนจะกระโดดลงไปในลำคลอง แต่สุดท้ายก็หนีไม่รอด ถูกเจ้าหน้าที่ปิดล้อมจับกุม นำตัวส่ง สภ.บางใหญ่

โดยภาพจากคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นช่วงที่รถกระบะที่ถูกไล่ล่าขับหลบหนีเข้าไปภายในซอยวัดมะเดื่อ อำเภอ บางบัวทอง ก่อนจนมุมถูกกลุ่มวัยรุ่นที่ขับตามมาเข้าทำร้ายคนที่นั่งมาด้วยในรถกระบะ ในขณะที่คนถ่ายคลิปพยายามห้ามบอกว่า "ลุงไม่เกี่ยวๆ" ส่วนคนขับหนีเข้าป่าโดดลงคลองไปแล้ว

ขณะที่อีกคลิปเป็นภาพถ่ายทอดสดของผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกคน ได้ถ่ายภาพเหตุการณ์ขณะที่ชาวบ้านและตำรวจ ล้อมพื้นที่หาตัวคนร้าย ก่อนพบว่าคนร้ายไปหลบซ้อนอยู่บนหลังคาบ้านของชาวบ้าน แต่ดันเจอเจ้าของบ้านคว้ามีดอีโต้ไล่ลงมาจากหลังคา

จากนั้นก็มีรายงานว่าถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวส่งพนักงาน สภ.บางใหญ่ดำเนินคดีแล้ว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!