ชายอินเดียใช้ขวานฟันเมียตายตอนหลับ เหตุขอกลับบ้านไปเยี่ยมพ่อแม่

ชายอินเดียใช้ขวานฟันเมียตายตอนหลับ เหตุขอกลับบ้านไปเยี่ยมพ่อแม่

หญิงอินเดียอยากกลับบ้านไปเยี่ยมพ่อแม่ แต่สามีไม่อนุญาต เกิดทะเลาะต่อยตีกัน สุดท้ายฝ่ายสามีคว้าขวานฟันร่างภรรยาขณะนอนหลับ

สื่ออินเดียรายงานเหตุชวนช็อก หญิงวัย 45 ปีคนหนึ่งมีปากเสียงและลงไม้ลงมือต่อยตีกับสามีวัย 48 ปีของตัวเอง เหตุเพราะอยากกลับบ้านไปเยี่ยมพ่อแม่ แต่ฝ่ายสามีไม่เห็นด้วย โมโหเดือดดาลจนลงมือโหดเหี้ยม ใช้ขวานฟันร่างของเธอ เสียชีวิต ขณะกำลังตอนหลับอยู่กับลูกสาว

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันพุธ (16 พ.ค.) ที่ผ่านมา ที่หมู่บ้าน Kherkheda ในรัฐราชสถาน ทางตะวันตกของอินเดีย หญิงผู้เสียชีวิตชื่อ Guddi Kanwar Rajput มีลูกสาว 2 คน ส่วนสามีของเธอชื่อ Chain Singh หลังจากลงมือก่อเหตุได้หลบไปหนีพร้อมขวานที่ใช้เป็นอาวุธในการก่อเหตุ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังพยายามตามจับตัวเขามาสืบสวนสอบสวนพิจารณาดำเนินคดี

Islam Ali เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูง กล่าวว่า วันเกิดเหตุหญิงผู้เสียชีวิตอยากจะกลับบ้านไปเยี่ยมพ่อแม่ของตัวเอง แต่ฝ่ายสามีไม่อนุญาต ก่อนต่อมาทั้งคู่จะมีปากเสียงลงไม้ลงมือกัน กระทั่งหลังเวลาอาหารเย็น คนในบ้านต่างเข้านอน ฝ่ายสามีได้ถือขวานเข้าไปเข้าในห้องนอน แล้วลงมือสังหารเธอ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!