สุดโหด หนุ่มปากีฯ ถูกครอบครัวใช้ช้อนควัก 2 ลูกตา เหตุจะแต่งงานกับสาวที่เลือกเอง

สุดโหด หนุ่มปากีฯ ถูกครอบครัวใช้ช้อนควัก 2 ลูกตา เหตุจะแต่งงานกับสาวที่เลือกเอง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันที่ 16 พ.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเรื่องราวสะเทือนขวัญ อับดุล บาคี หนุ่มปากีสถานวัย 22 ปี ถูกพ่อและพี่ชายของตัวเองร่วมกันทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม ใช้ช้อนควักลูกตาออกมาทั้งสองข้าง เหตุเพราะเลือกที่จะแต่งงานกับหญิงสาวที่มีใจรักใคร่กันอยู่ ซึ่งไม่ใช่คนที่ครอบครัวเลือกไว้ให้

รายงานระบุว่า อับดุล บาคี ชายหนุ่มเคราะห์ร้ายคนดังกล่าว อาศัยอยู่ที่หมู่บ้านนาซีราบัด ในจังหวัดบาโลชิสถาน ประเทศปากีสถาน ได้บอกความรู้สึกของตัวเองกับสมาชิกในครอบครัวว่าอยากจะแต่งงานกับสาวน้อยคนหนึ่งที่รักใคร่กันอยู่

อับดุลเผยว่า “ผมแค่ขอพ่อวัย 70 ปี ว่าอยากแต่งงานกับสาวที่รัก ซึ่งตอนแรกพ่อเห็นด้วย แต่หลังจากนั้น 3 ชั่วโมง พ่อและพี่น้องอีก 4 คน ก็ลากตัวผมเข้าไปในห้อง พร้อมพาแม่ของผมไปขังไว้ที่อีกห้องหนึ่ง จากนั้นพวกเขาก็จับผมมัดไว้กับเตียง”, “ผมได้แต่ร้องตะโกนใส่พวกเขาไม่หยุด แต่พวกเขาก็ไม่ฟังคำขอร้องของผมเลย”

อับดุลบอกด้วยว่า พ่อของเขาใช้ช้อนควักลูกตาข้างหนึ่งของเขาออกมา แม้ว่าเขาจะขอให้พ่อและพี่น้องปล่อยเขาไป แต่พวกเขาก็สุดเหี้ยมโหด ไม่ฟังคำขอร้อง และลงมือควักลูกตาอีกข้างของเขาออกมา หลังจากนั้นเขาได้ขอให้พ่อฆ่าเขาให้ตายไปเสีย แต่พ่อของเขากลับบอกว่า “แบบนี้จะทำให้แกเป็นตัวอย่างให้เด็กหนุ่ม (ไม่เชื่อฟัง) คนอื่นๆ ในหมู่บ้าน

ด้านเพื่อนบ้านที่ได้ยินเสียงกรีดร้องของอับดุลก็ได้บอกล่าวกับพี่น้องคนอื่นๆ ของเขา ซึ่งต่อมาได้รีบนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลที่เควตตา แต่แพทย์บอกให้รีบส่งตัวไปโรงพยาบาลที่ใหญ่กว่าที่การาจี เผื่ออาจจะรักษาตาข้างหนึ่งไว้ได้ กระนั้นเมื่อไปถึง แพทย์กลับบอกว่าเขาตาบอดอย่างถาวร ไม่สามารถมองเห็นได้อีกต่อไป

ทั้งนี้ ปัจจุบันพ่อและพี่น้องที่ลงมือก่อเหตุ 2 คนของอับดุล ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวไว้แล้ว ส่วนพี่น้องอีก 2 คน หลบหนีไปได้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!