ชายจะขายบ้านส่งค่าเลี้ยงดูให้เมียเก่า แต่ถูกปฏิเสธ คว้ากระทะฟาดเมียคนปัจจุบันดับ

ชายจะขายบ้านส่งค่าเลี้ยงดูให้เมียเก่า แต่ถูกปฏิเสธ คว้ากระทะฟาดเมียคนปัจจุบันดับ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

ชายอยากจะขายบ้านในราคาต่ำเพื่อนำเงินไปจ่ายค่าเลี้ยงดูให้เมียเก่า แต่ถูกเมียคนปัจจุบันปฏิเสธ ทำโกรธจัดคว้ากระทะฟาดถึงตาย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า (14 พ.ค.) แอนดรูว์ แมคอินทอช (Andrew McIntosh) นักบินวัย 54 ปีคนหนึ่ง โกรธจัดใช้กระทะทำร้ายฟาดตี แพทริเซีย แมคอินทอช ภรรยาคนปัจจุบัน จนเสียชีวิต

เพื่อนของทั้งคู่เปิดเผยว่า ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนไม่ค่อยดีนัก ก่อนเกิดเหตุได้แยกกันอยู่เป็นเวลาหลายเดือน และกำลังอยู่ระหว่างการพูดคุยเรื่องหย่าร้าง

รายงานระบุว่า แอนดรูว์กับแพทริเซียแต่งงานกันมา 5 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน เหตุรุนแรงดังกล่าวเกิดขึ้นที่บังกะโลมูลค่า 300,000 ปอนด์ (ประมาณเกือบ 13 ล้านบาท) ซึ่งเป็นเรือนหอของพวกเขา ในวอร์วิคเชอร์ อังกฤษ

แม้แอนดรูว์ที่มีอาชีพเป็นนักบินจะมีรายได้ต่อปีมากกว่า 100,000 ปอนด์ (ประมาณ 4.3 ล้านบาท) แต่เนื่องจากต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูให้ภรรยาเก่า ชำระค่าจำนองบ้าน และอื่นๆ จึงมีแรงกดดันทางเศรษฐกิจการเงินค่อนข้างสูง

หลังจากมีปัญหาจะหย่าร้างกับแพทริเซีย บ้านที่อยู่ด้วยกันจึงจะถูกขายด้วย ด้านแอนดรูว์ที่ขาดเงินต้องการลดราคาบ้านเพื่อแก้ปัญหาการเงิน แต่ข้อเสนอนี้ถูกแพทริเซียปฏิเสธไม่เห็นด้วย ซึ่งเขาได้เสนอราคาอยู่หลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ถูกเธอปฏิเสธตลอด

วันเกิดเหตุเขาได้ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนจะไปที่บ้านของเธอซึ่งขณะนั้นกำลังเตรียมอาหารอยู่ จากนั้นเกิดเจรจากันไม่เป็นผล เขาจึงคว้าเอากระทะที่อยู่ใกล้มือทำร้ายฟาดตีเธอจนล้มฟุบลง เลือดไหลนอง กระนั้นเขาก็ไม่ได้ใส่ใจจะเรียกรถพยาบาล แต่กลับเดินไปดึงผ้าม่านขึ้นแล้วดื่มต่อ

“ผมทำเรื่องที่น่าเหลือเชื่อจริงๆ ” เขายังส่งข้อความสารภาพผิดถึงเพื่อน พร้อมบรรยายเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า หลังจากเขาถูกจับกุมก็อธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเขา “สูญเสียการควบคุม” จึงได้ลงมือไป อย่างไรก็ตาม เขาถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม และศาลจะเปิดพิจารณาคดีในเร็วๆ นี้

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!