"ม้า อรนภา" ชัดเจนไม่มีอะไรจะตอบ ดราม่า "เมจิกสกิน" พอแล้ว

"ม้า อรนภา" ชัดเจนไม่มีอะไรจะตอบ ดราม่า "เมจิกสกิน" พอแล้ว
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกได้ว่าไม่มีอะไรจะชี้แจงต่อแล้วจริงๆ สำหรับพิธีกรสาวรุ่นใหญ่ "ม้า อรนภา กฤษฎี" เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ หลังเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตามหมายเรียก กรณีการรับรีวิวสินค้าในเครือบริษัท "เมจิกสกิน" ซึ่งในครั้งนั้นเธอได้ให้ข้อมูลว่า เป็นความผิดพลาดของตัวเองที่รับงานรีวิวทั้งที่ไม่ได้ลองใช้สินค้าก่อน อีกทั้งเรื่องราวดราม่าครั้งนี้ก็ยัง ส่งผลกระทบถึงสุขภาพของคุณแม่เธออีกด้วย

โดยล่าสุดขณะที่ "ม้า อรนภา" มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในงาน "วันผู้ให้กำเนิด เปิดบ้านชูชัยใจกุศล" เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตสุขภาพของคุณแม่ รวมถึงเผยความรู้สึกสั้นๆ ถึงกระแสข่าวที่เกิดขึ้นจากกรณีของเมจิกสกินให้สื่อมวลชนฟังว่า

"ความรู้สึกของคุณแม่ตอนนี้ เอ่อ...ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ เพราะเราได้อธิบายทุกอย่างแล้ว และท่านก็เข้าใจแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างโอเค ไม่มีอะไรกังวล ทุกอย่างจบค่ะ เพราะอย่างที่บอกท่านโอเคแล้ว เข้าใจทุกอย่าง เพียงแต่ว่าก่อนหน้านี้สุขภาพท่านไม่ดีเลย ไม่ดีเลยจริงๆ เพราะความเครียด ต้องให้กินยาลมตลอดเวลา ซึ่งเราก็ใจไม่ดีสิในฐานะคนเป็นลูก"

"ถามถึงสภาพจิตใจของดิฉัน จริงๆ ก็ไม่มีอะไรเลยนะ ดิฉันไม่ได้เป็นอะไรเลย เพราะดิฉันไม่ได้ทำผิดนะคะ ไม่มีอะไรเลยจริงๆ ส่วนเรื่องความสบายใจก็อย่างที่บอก ดิฉันสบายใจตั้งแต่แรกแล้ว เพราะดิฉันไม่ใช่ฆาตกร พอแล้วแหละ (ยิ้ม)"

>>> "ม้า อรนภา" หวนหาแฟมิลี่ พาคุณแม่เที่ยวรำลึกเชียงราย

>>> สวยและรวย "ม้า อรนภา" เผยชีวิตนี้มีรักแค่ 3 ครั้ง ก่อนปล่อยโสดมา 25 ปีแล้ว

>>> เงินไม่ใช่เรื่องสำคัญ! ฟังชัดๆ คำตอบของคนบันเทิงไม่รับรีวิวสินค้า

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!