"พีท ทองเจือ" หลังแจ้งความมือถือลูกถูกขโมย เหมือนมีคนรู้ตัวข้ามวันเจอเลย

"พีท ทองเจือ" หลังแจ้งความมือถือลูกถูกขโมย เหมือนมีคนรู้ตัวข้ามวันเจอเลย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่ เจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ ภรรยาคนสวยของ พีท ทองเจือ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมกรณีลูกชายคนเล็ก "น้องโรเตอร์" ถูกขโมยโทรศัพท์ระหว่างที่มีบุคคลเดินมาขอถ่ายภาพ และได้มีการไปแจ้งความไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

ล่าสุด ออกมาอัพเดทหลังเข้าแจ้งความกรณีโทรศัพท์ของลูกชาย รุ่นไอโฟน 7 หาย ซึ่งงานนี้ "พีท ทองเจือ" ให้สัมภาษณ์ว่า

ไปแจ้งความเรื่องโทรศัพท์หายมันเกิดขึ้นยังไง ?

"ก็คือเราไปแข่งรถ แล้วน้องไปซ้อมอยู่สนามใกล้ๆ ตอนเช้าเราก็กำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วเอาโทรศัพท์ไปวางเอาไว้บนโต๊ะ เสร็จแล้วก็เริ่มมีคนมาขอถ่ายรูป สักพักนึงพอน้องเขาเริ่มรู้สึกตัว ผมก็ไปแข่งที่สนามใหญ่แล้วแต่น้องเขาก็ยังซ้อมอยู่ น้องเขาก็พยายามโทรมาทั้งวันบอกว่าโทรศัพท์หาย เราก็ดูหา หาทั้งวันก็หาไม่เจอ"

มูลค่าโทรศัพท์นั้นเท่าไหร่ ?

"คือโทรศัพท์อันนี้น้องเขาได้เป็นรางวัล จากการแข่งรถปีที่แล้ว เราบอกว่าถ้าน้องทำได้ดี แข่งชนะเราจะให้เขาเป็นของขวัญ พอน้องเขามีเป้าหมายน้องก็ทำโดยสำเร็จ เขาก็ได้ของรางวัลเป็นโทรศัพท์ iPhone 7 ก็เป็นรางวัลที่เขาได้เป็นโทรศัพท์ใหม่เลย เหมือนมีมูลค่าทางใจ พอแข่งเสร็จแล้วก็ตั้งใจหา หาในรถหาทุกจุด พยายามโทรเข้าไป มันก็ไม่มี เราก็เลยไปแจ้งความ"

"วันรุ่งขึ้นเราก็เอาใบแจ้งความไปให้ที่ค่ายโทรศัพท์ดู เราจะดูว่าโลเคชั่นโทรศัพท์มันอยู่ที่ไหน ปรากฏว่าพอตอนเช้าเราขึ้นรถมาอีกทีนึงโทรศัพท์มันวางอยู่ในรถ เพราะเราโพสต์ลงไปในไอจีว่าถ้าใครที่เอาโทรศัพท์ไปแล้วเอามาคืนแล้วจะไม่เอาความ"

คืออยู่ในรถที่แข่งเหรอ ?

"ไม่ใช่ครับ วันนั้นเราเอารถไป 2 คันแล้วก็ขับรถกลับมาที่บ้าน ถ้าจะให้วิเคราะห์แล้วมันเหมือนมีคนเอามาวางไว้ แต่เท่าที่มองเหมือนเอามาคืนในตอนเย็น ที่มันหายก่อนแจ้งความคือหลังที่จากเราเขียนข้อความลงไปแล้ว"

สงสัยใครเป็นพิเศษไหม ?

"คือคนที่ทำงานด้วยลูกน้องผมก็ไม่ได้ทำงานอยู่ใกล้ๆ รถนั้นเลย แล้วก็จะมีอยู่ช่วงนึง ที่รถคันนี้จอดอยู่ไกลจากพวกผมมาก ถ้าเดินก็ใช้เวลากับ 10 นาที ซึ่งตอนที่หาก็หาทุกมุม เราก็รื้อรถทุกอย่างแล้วมันไม่มี ผมว่าเขาคงเห็นข้อความมากกว่า ของชิ้นนี้ไม่ได้ซื้อเพราะความฟุ่มเฟือย แต่มันเป็นรางวัลที่น้องเขาได้มา คนที่เขาเอาไปอาจจะเห็นข้อความแล้วสำนึกได้มั้ง"

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!