นายสรยุทธ เปิดเผยว่า ครั้งนี้เพิ่งก่อเหตุทำร้ายร่างกายแฟนสาวเป็นครั้งแรก ตนดูแลฝ่ายหญิงมาตลอด 2-3 ปีที่คบหากันมา โดยฝ่ายหญิงเพิ่งจะเริ่มลืมตาอ้าปากได้เองเมื่อไม่นานนี้ ขณะที่แม่ของนายสรยุทธ ยืนยันว่า ลูกชายไม่ได้เกาะผู้หญิงกินตามที่ถูกกล่าวหา เพราะยังให้เงินเดือนลูกใช้เดือนละ 18,000 บาทอยู่เลย ยังไม่รวมค่าที่พัก ค่าอุปโภคบริโภคต่างๆ

ขณะที่ในเวลาไล่เลี่ยกัน ปรากฏว่า นางสาวเจน (นามสมมติ) หญิงสาวที่ถูกทำร้ายและแม่ ก็ได้เดินทางมา สภ.ช้างเผือก เช่นเดียวกัน โดยพบว่าอยู่ในสภาพบอบช้ำ ใบหน้าบูดบวมและมีรอยช้ำ เจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวไปสอบสวนประมาณ 30 นาที ก่อนจะพาไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อนำมาเป็นหลักฐาน

นางสาวเจน บอกกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ว่า จะขอดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างแน่นอน เอาเรื่องให้ถึงที่สุด ตลอดเวลา 3 ปีที่คบหากัน ตนถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายมาโดยตลอด ไม่ใช่เพียงแค่ครั้งแรก และหลังจากนี้คงไม่มีการคืนดี ขอเลิกคบกันไปคนละทางอย่างแน่นอน

>>> ตร.เชียงใหม่บุกไปถึงหอพัก ตามหาสาวไลฟ์ระบายถูกแฟนซ้อม

ทางด้าน พันตำรวจอมรชัย ปัญญา ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรช้างเผือก เปิดเผยว่า เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกาย กับนายสรยุทธ แฟนหนุ่มที่ก่อเหตุ ส่วนจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาอื่นเพิ่มเติมอีกหรือไม่ คงต้องรอผลการตรวจร่างกายของแฟนสาวที่ถูกทำร้ายก่อน

สำหรับเรื่องยาเสพติดที่มีการกล่าวอ้างถึงนั้น จะมีการตรวจสอบอีกครั้ง ขณะที่แฟนสาวอ้างว่าถูกทำร้ายร่างกายและเข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วหลายครั้ง แต่ไม่มีการดำเนินการใดๆ นั้น ยืนยันว่าระหว่างที่ตนเองรับผิดชอบเพิ่งได้รับทราบเหตุในครั้งนี้ แต่พร้อมจะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ซ้อมแฟน

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด