นายหัวภูเก็ต เจ้าของบริษัทรับแลกเปลี่ยนเงิน ยิงตัวตายคาบ้านพัก

นายหัวภูเก็ต เจ้าของบริษัทรับแลกเปลี่ยนเงิน ยิงตัวตายคาบ้านพัก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อรายงานว่า (21 เม.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. สภ.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธร จ.ภูเก็ต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัย จ.ภูเก็ต เข้าร่วมกันชันสูตรพลิกศพ นายอดิชาติ อาย 30 ปี

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เปิดบริษัททำธุรกิจส่วนตัวรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศหลายแห่งใน จ.ภูเก็ต สภาพศพ นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องนอนของผู้ตาย มีบาดแผลรอยกระสุนปืนเข้าทางขมับขวา ทะลุออกด้านซ้าย

นอกจากนี้ ยังพบจดหมายที่ผู้ตายเขียนด้วยลามือ กล่าวขอโทษลาพ่อแม่และแฟนสาว โดยตลอดขอการชันสูตร ญาติของผู้เสียชีวิตไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าทำข่าวภายในบ้านแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจส่งศพให้แพทย์ รพ.วชิระภูเก็ต ทำการชันสูตรอย่างละเอียดถึงสาเหตุการตายอีกครั้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ขณะเกิดเหตุมีผู้พักอาศัยอยู่ในบ้านพักที่เกิดเหตุ จำนวน 3 คน คือ ผู้ตาย, นายวันชนะ อายุ 31 ปี และ น.ส.นิชาดา ซึ่งทั้งสองคนดังกล่าวข้างต้น เป็นลูกจ้างทำงานที่บริษัทรับแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศของผู้ตาย

จากการสอบถามพ่อแม่ และแฟนสาวของผู้ตาย แจ้งว่า ไม่มีสาเหตุทะเลาะวิวาทหรือสาเหตุอื่นใดกับผู้ตายมาก่อน และทางญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุการตาย

เบื้องต้น เจ้าหน้าตำรวจ พฐ.จ.ภูเก็ต เก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และจะนำส่งพนักงานสอบสวนในภายหลัง โดยจะเร่งดำเนินการตรวจสอบถึงสาเหตุการตายในครั้งนี้ต่อไป เพราะเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อว่าฆ่าตัวตายเอง เพราะมีการให้หมอนรองไม่ให้เกิดเสียงดัง

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!