รวบแล้ว เจ้าของหอพักข่มขืนสาว 18 อ้างเห็นเสื้อเปียกแนบเนื้อแล้วเกิดอารมณ์

รวบแล้ว เจ้าของหอพักข่มขืนสาว 18 อ้างเห็นเสื้อเปียกแนบเนื้อแล้วเกิดอารมณ์
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(20 เม.ย.) พล.ต.อ.ดร.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ในวันนี้ตนเองได้ลงพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อติดตามคดีที่เจ้าของหอพักใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตนักเรียนหญิงชั้นม.5 ใน จ.สตูล ที่มาเข้าห้องเรียนพิเศษก่อนลงมือข่มขืนเหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา และทางพ่อแม่ของนักเรียนหญิงรายนี้ได้เรียกร้องให้ตำรวจเร่งดำเนินการทางคดีกับเจ้าของหอพักคนดังกล่าว โดยระบุว่าขณะนี้สามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาคนดังกล่าวได้เรียบร้อยแล้ว

แกล้งมาซ่อมฝักบัว! เจ้าของหอพักใช้ไฟช็อต ข่มขืนเด็กสาว 18 คาห้อง

จากการสอบสวนนอกรอบ นายกฤษฎา อายุ 47 ปี ผู้ต้องหา ให้การว่าในวันเกิดเหตุผู้ต้องหาได้เข้าไปช่วยนักเรียนหญิงซ่อมท่อน้ำภายในห้องพัก ก่อนที่น้ำจะกระเด็นถูกเสื้อผ้าของผู้เสียหาย ทำให้เสื้อเปียกแนบเนื้อเห็นสัดส่วนรูปร่าง จนตนเองเกิดอารมณ์ จึงลงมือใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าทำร้ายและลงมือข่มขืนภายในห้อง

อย่างไรก็ตามจากนี้พนักงานสอบสวนจะมีการสอบปากคำ และตรวจสอบพยานหลักฐานเพื่อตั้งข้อหา ซึ่งนอกจากจะดำเนินคดีในเรื่องของการข่มขืนแล้ว พล.ต.อ.ดร.วิระชัย ยังระบุว่าจะมีการตรวจสอบว่าอาคารหอพักแห่งนี้มีการต่อเติมอาคาร หรือดำเนินการเปิดเป็นหอพักถูกต้องหรือไม่ รวมถึงจะตรวจสอบการชำระภาษีว่าถูกต้องหรือไม่เช่นกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!