แกล้งมาซ่อมฝักบัว! เจ้าของหอพักใช้ไฟช็อต ข่มขืนเด็กสาว 18 คาห้อง

แกล้งมาซ่อมฝักบัว! เจ้าของหอพักใช้ไฟช็อต ข่มขืนเด็กสาว 18 คาห้อง
Amarintv

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ (19 เม.ย.) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พ่อและแม่ พร้อมลูกสาววัย 18 ปี เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ หลังลูกสาวถูกเจ้าของหอพักข่มขืน โดยเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม หลังจากแจ้งความไว้แล้วเมื่อวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา พร้อมร้องเรียนขอความเป็นธรรมผ่านสื่อฯ เนื่องจากกลัวว่าเรื่องจะเงียบ และเรียกร้องให้ทางตำรวจเร่งดำเนินคดีกับเจ้าของหอพักรายนี้อย่างถึงที่สุด

ผู้เป็นพ่อได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ลูกสาวตนเรียนอยู่ชั้น ม.5 ได้เดินทางมาเรียนพิเศษที่ อ.หาดใหญ่ ในช่วงปิดเทอม โดยเช่าห้องอยู่กับเพื่อนอีก 1 คน ที่หอพักใกล้ถนนสามชัย เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

โดยเช้าวันที่ 11 เม.ย. เวลาประมาณ 10.00 น. ฝักบัวห้องน้ำในห้องพักชำรุด ลูกสาวจึงได้แจ้งทางเจ้าของหอพักมาซ่อมแซม ซึ่งในขณะนั้นลูกสาวอยู่ในห้องคนเดียว เพราะเพื่อนอีกคนออกไปเรียนตั้งแต่ 7.00 น. โดยเจ้าของหอพัก อายุประมาณ 40 ปี หิ้วกระเป๋าเครื่องมือช่างขึ้นไปซ่อมแซมฝักบัวในห้องของลูกสาวตน ระหว่างนั้นเจ้าของหอพักเรียกลูกสาวตนให้ไปช่วย โดยอ้างว่ามือใหญ่ล้วงเข้าไปซ่อมไม่ได้ แต่ขณะที่ลูกสาวตนกำลังเอื้อมมือไปช่วย ถูกเจ้าของหอพักใช้เครื่องช็อตไฟฟ้า จี้เข้าที่เอวซ้ายจนล้มลงและอ่อนแรง ก่อนที่จะถูกอุ้มตัวไปข่มขืนบนเตียงนอน โดยที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ หลังจากนั้น ลูกสาวจึงได้รีบโทรศัพท์หาตน และพาเข้าแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่

ซึ่งในวันนี้ ตนและภรรยา ได้พาลูกสาวไปพบแพทย์ เพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้ง ทั้งรอยแผลที่ถูกช็อต และร่องรอยการถูกข่มขืน ซึ่งอยู่ระหว่างการรอผลตรวจ ในขณะที่ขั้นตอนทางคดีทราบว่าทางพนักงานสอบสวน ได้ออกหมายเรียกเจ้าของหอพักที่ถูกกล่าวหามาให้ปากคำ และได้ติดต่อจะเข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว

นอกจากนี้ ต้องการให้ทางพนักงานสอบสวน เร่งดำเนินคดีกับเจ้าของหอพักรายนี้โดยเร็วที่สุด เนื่องจากรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น ซึ่งสุขภาพจิตของลูกสาวตนย่ำแย่มาก เมื่อพูดหรือมีคนถามเรื่องนี้จะร้องไห้ทันที และหลังจากนี้จะพาลูกสาวไปพบแพทย์ด้านจิตเวชอีกครั้ง เพื่อช่วยดูแลเยียวยาสภาพจิตใจต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!