เก๋งเปิดประตูรถไม่ดูหลังชนจยย.ล้มลง จนโดนรถบรรทุกเหยียบซ้ำ

เก๋งเปิดประตูรถไม่ดูหลังชนจยย.ล้มลง จนโดนรถบรรทุกเหยียบซ้ำ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เก๋งสุดประมาทเปิดประตูไม่ดูรถหลังชนมอเตอร์ไซค์กระเด็น รถบรรทุกวิ่งมาพอดีล้อเหยียบร่างดับสลด เก๋งเห็นท่าไม่ดีจึงรีบหนีก่อนถูกจับ

วานนี้ (วันที่ 17 เมษายน 2561) เฟซบุ๊ก China Xinhua News ได้เผยคลิปวิดีโอเผยให้เห็นเหตุการณ์ระทึกขวัญที่ โดยเหตุเกิดที่บริเวณกลางท้องถนนแห่งหนึ่งที่เมืองซงหยวน มณฑลจี๋หลิน

จากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า มีรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งขับมาก่อนจะจอดที่ริมข้างทาง จากนั้นอยู่ ๆ ก็เปิดประตูรถฝั่งที่ติดกับถนนออกมาโดยไม่ดูว่ามีรถด้านหลังขับมาหรือไม่ เป็นเหตุให้รถมอเตอร์ไซค์ที่ขี่มาถูกประตูรถที่เปิดออกมา กระแทกชนจนเสียหลักร่างกระเด็นไปไกล

เคราะห์ซ้ำ จังหวะนั้นมีรถบรรทุกวิ่งมาตามทางถึงตรงบริเวณดังกล่าวพอดี เป็นเหตุให้ล้อของรถบรรทุกเหยียบทับร่างของคนขับมอเตอร์ไซค์ชนรถเก๋ง รายดังกล่าวอย่างจัง ก่อนทางคนขับรถจะรู้ถึงความผิดปกติจึงจอดรถ จากนั้นก็มีชาวบ้านมาช่วยพาตัวคนขี่มอเตอร์ไซค์ออกมาจากใต้ท้องรถ แต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้

ด้านคนขับรถเก๋ง หลังเกิดเหตุได้ลงไปตรวจดูที่เกิดเหตุ ก่อนจะรีบเดินกลับมาขึ้นรถแล้วขับฝ่าฝูงชนหนีออกไปอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ดี รายงานเผยว่า ในเวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นสามารถติดตามจับกุมตัวมาได้แล้ว ก่อนจะพิจารณาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คลิปมีภาพความรุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!