วงจรปิดจับภาพชัด หนุ่มโรงแรมถูกฝรั่งคลั่งจับทุ่มกับพื้นกลางสุวรรณภูมิ

วงจรปิดจับภาพชัด หนุ่มโรงแรมถูกฝรั่งคลั่งจับทุ่มกับพื้นกลางสุวรรณภูมิ
77kaoded

สนับสนุนเนื้อหา

(17 เม.ย.) ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในอาคารผู้โดยสารชั้น 2 ขาเข้า บริเวณประตู 7 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สมุทรปราการ ที่บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายชาวต่างชาติ ทราบชื่อภายหลัง คือ  Mr.Rodney Phillips  อายุ 49 ปี สัญชาติอเมริกัน ได้ก่อเหตุจับตัว นายสุรศักดิ์ อายุ 48 ปี พนักงานรับแขกของโรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งทำหน้าที่ชูป้ายรอรับแขกภายในอาคารผู้โดยสาร ทุ่มลงกับพื้น  และจับศีรษะกระแทกพื้นหลายครั้ง

จนมีพลเมืองดีเข้ามาห้ามปราบ แต่ก็ทำให้นายสุรศักดิ์ ได้รับบาดเจ็บแขนซ้ายกระดูกแตก แพทย์ต้องเข้าเฝือกด้ามไว้ ขณะที่ชายชาวต่างชาติผู้ก่อเหตุหลังก่อเหตุชายชาวต่างชาติคนดังกล่าวได้เดินหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวชายชาวต่างชาติคนดังกล่าวเอาไว้ได้แล้ว ก่อนคุมตัวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  ขณะที่เจ้าตัวหลังจากก่อเหตุและตั้งสติได้ ได้พยามขอเจรจาชดใช้ค่าเสียหายเพื่อขอให้ยอมความ แต่ผู้บาดเจ็บไม่ยินยอมและจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

นายสุรศักดิ์ ผู้บาดเจ็บ ได้เล่าว่า ตนทำงานอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งมีหน้าที่มารอรับแขกที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยก่อนเกิดเหตุตนได้เดินทางมารอรับแขกของโรงแรม จึงได้เขียนชื่อแขกบนแผ่นกระดาษ และชูป้ายให้แขกเห็น

ขณะที่ตนกำลังรอรับผู้โดยสารอยู่นั้น ตนได้เดินออกมาทำธุระข้างนอกจึงเอาป้ายชื่อแขกของโรงแรมแขวนเอาไว้ ที่ราวเหล็กข้างทางเดินออกของผู้โดยสาร แต่พอตนกลับเข้ามาพบว่าป้ายชื่อแขกของตนได้หายไป จึงสอบถามเพื่อนร่วมอาชีพที่มารอรับลูกค้าเช่นกัน จนได้ทราบว่ามีชาวต่างชาติมาดึงออกไป

ตนจึงได้ออกตามหาจนกระทั่งพบจึงเข้าไปขอป้ายคืน แต่กลับพบว่าคู่กรณีหงุดหงิดใส่และด่าทอตนและพยายามเดินเข้ามาหาเรื่องตน ตนก็ไม่ได้พูดอะไร ได้แต่ยกมือกันตัวเองไว้เท่านั้นก่อนที่ถูกชายชาวต่างชาติคนดังกล่าวเข้ามาล็อคคอของตนและทุ่มลงกับพื้น ทำให้แขนซ้ายหัก

ก่อนที่จะจับศีรษะตนกระแทกพื้นหลายครั้ง จนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสนามบินเข้ามาช่วยเหลือ และนำตัวส่งโรงพยาบาล ตนเองยืนยันว่าไม่เคยรู้จัก หรือมีเรื่องกับชายชาวต่างชาติรายนี้แต่อย่างใด

จากการสอบสวนเบื้องต้น ชายชาวต่างชาติคนดังกล่าว ได้ให้การรับสารภาพว่า กระทำการดังกล่าวจริง โดยอ้างว่าเครียดเรื่องโรคประจำตัว ต้องรับประทานยาอยู่ประจำ และเครียดเรื่องจากที่ตนเองถูกยกเลิกเที่ยวบิน จนเกิดความเครียดและก่อเหตุดังกล่าวโดยไม่รู้ตัว

เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายผู้อื่น ก่อนรวบรวมหลักส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!