หนุ่มใหญ่ผูกคอดับ น้อยใจเมียไม่รัก-ไล่ออกจากบ้าน

หนุ่มใหญ่ผูกคอดับ น้อยใจเมียไม่รัก-ไล่ออกจากบ้าน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มใหญ่วัย 40 ปี น้อยใจเมียไม่รักไล่ออกจากบ้านผูกคอดับคาสวนผลไม้ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

ร.ต.อ.วรชัย แจ่มศรี ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรขลุง ได้รับแจ้งว่า มีชายนิรนามผูกคอตายในสวนทุเรียน หมู่ที่ 9 ตำบลวังสรรพรส อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี พบร่างผู้เสียชีวิต เป็นชายอายุประมาณ 40 ปี

สภาพผูกคอห้อยอยู่กับต้นทุเรียน นั่งอยู่กับพื้น สภาพสวมกางเกงขาสั้น 3 ส่วน ลายทหารไม่สวมเสื้อ มือขวากำหญ้าแน่น ในตัวผู้ตายไม่พบ เอกสารใดๆ ตามร่างกายมีรอยสักทั้งด้านหน้าด้านหลัง ต้นแขน

จากการตรวจสอบตามร่างกาย ไม่พบบาดแผล ตลอดจนร่องรอยการต่อสู้ ในบริเวณที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบร่างให้เจ้าหน้าที่กู้ชีพขลุงมูลนิธินำร่าง ส่งต่อไปยังโรงพยาบาลขลุงเพื่อให้แพทย์ทำการตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

ขณะที่ผู้สื่อข่าวกำลังเดินทางกลับ พบชาวบ้านชายหญิง 2- 3 คน กำลังออกตามหาญาติที่หายไปอยู่ ผู้สื่อข่าวจึงนำภาพจากโทรศัพท์ที่ถ่ายไว้ให้ดู โดย นายสมพงษ์ อายุ 40 ปี อาชีพรับจ้าง อาศัยอยู่บ้านพักคนงานเทศบาลสาย 3 อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

ซึ่งหลานชายของผู้ตายยืนยันว่า ผู้ตายเป็นญาติของตัวเองอย่างแน่นอน แต่ไม่ทราบว่าชื่อจริงชื่ออะไร ทราบเพียงชื่อเล่นผู้ตาย ชื่อนายสันต์ มีประวัติดื่มเหล้าหนักมาก ก่อนเสียชีวิตมีปากเสียงกับภรรยา จนถูกภรรยาไล่ออกจากบ้าน จนผู้ตายอาจเกิดความน้อยใจ จนแอบมาผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!