นักท่องเที่ยวสาวชาวไต้หวัน โร่แจ้งความ ถูกพนักงานร้านนวดข่มขืน

นักท่องเที่ยวสาวชาวไต้หวัน โร่แจ้งความ ถูกพนักงานร้านนวดข่มขืน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นักท่องเที่ยวสาวชาวไต้หวัน แจ้งความ ตร.ทองหล่อ ถูกพนักงานร้านนวดย่านสุขุมวิทข่มขืน- ผู้ต้องหาภาคเสธ อ้างผู้เสียหายยินยอม

น.ส.เอ (นามสมมติ) นักท่องเที่ยวชาวไต้หวัน เข้าแจ้งความร้องทุกข์ ต่อพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ว่า เมื่อวันที่ 12 เม.ย. เวลาประมาณ 18.00 น.ที่ผ่านมา ผู้เสียหายกับเพื่อนสาวชาวไต้หวันได้ไปใช้บริการนวดที่ร้านนวดแห่งหนึ่ง ในซอยสุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ซึ่งทั้ง 2 นวดฝ่าเท้าที่บริเวณชั้น 1 ของร้านก่อนเป็นเวลา 1 ชั่วโมง

โดยมีพนักงานชายของทางร้าน นายภูริวัฒน์ เป็นผู้ให้บริการนวดให้ผู้เสียหาย จากนั้นผู้เสียหายขึ้นนวดแผนไทยต่อที่บริเวณชั้น 2 ของทางร้าน ส่วนเพื่อนสาวแยกไปนวดแผนไทยที่บริเวณชั้น 3 ของทางร้าน

ผู้เสียหายเล่าต่อว่า ในขณะที่นวดนั้น พนักงานชายรายนี้ได้กระทำอนาจารและได้ข่มขืนผู้เสียหาย โดยใช้เวลาประมาณ 1-2 นาที เมื่อข่มขืนจนเสร็จแล้ว พนักงานชายคนดังกล่าว ได้เดินกลับไปบริเวณชั้นล่างของทางร้าน และกลับไปทำงานตามปกติ

ส่วนตัวผู้เสียหายก็ได้ลงมาชำระเงินค่านวด ก่อนจะเดินทางกลับไปที่โรงแรม และเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้รับคำร้องทุกข์ไว้แล้ว จึงได้สอบสวนปากคำผู้เสียหาย รวมทั้งพยานที่เกี่ยวข้อง

และส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจตามขั้นตอน จากนั้นทางตำรวจฝ่ายสืบสวน จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งเชิญตัว พนักงานชายคนดังกล่าว เข้ามาพบพนักงานสอบสวน

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การภาคเสธ อ้างว่ามีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.เอ นักท่องเที่ยวรายนี้จริง แต่ทางผู้เสียหายได้ยินยอมที่จะมีเพศสัมพันธ์ด้วย โดยไม่มีการขัดขืนหรือร้องขอความช่วยเหลือแต่อย่างใด และเมื่อนวดเสร็จแล้ว ผู้ต้องหาได้ลงมาที่บริเวณชั้นล่าง เพื่อทำงานตามปกติ

จากนั้นผู้เสียหายเดินตามลงมา และนั่งรอเพื่อนสาวอีกรายอยู่ที่บริเวณชั้นล่าง เมื่อเพื่อนสาวลงมาจากชั้นบนแล้วน.ส.เอ จึงมาจ่ายเงินที่บริเวณเคาน์เตอร์ โดยจ่ายเงินเป็นค่านวดจำนวน 200 บาท หนำซ้ำยังให้ทิปแก่ผู้ต้องหาอีกจำนวน 100 บาท ด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!