อุทาหรณ์ คลิปสุดท้าย 4 หนุ่มเฟสบุ๊คไลฟ์เที่ยวสงกรานต์ ก่อนซิ่งกระบะชนต้นไม้เสียชีวิตยกคัน

อุทาหรณ์ คลิปสุดท้าย 4 หนุ่มเฟสบุ๊คไลฟ์เที่ยวสงกรานต์ ก่อนซิ่งกระบะชนต้นไม้เสียชีวิตยกคัน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้ากรณีเกิดอุบัติเหตุ ชายวัยรุ่นขับรถกระบะอีซูซุ รุ่นดีแม็ก สีขาว ทะเบียน ผอ 7438 นครราชสีมา มาด้วยความเร็วสูงเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมทางบนถนนสายหินดาด-พิมาย (ขาเข้าอำเภอพิมาย) พื้นที่ ต.นิคมสร้างตนเอง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จนมีผู้เสียชีวิตคาที่ 3 ราย ส่วนผู้เคราะห์ร้ายอีกรายเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดเมื่อเวลา 14.25 น.ของวันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : กระบะซิ่งเที่ยวสงกรานต์ ชนต้นไม้พังยับเป็นเศษเหล็ก ดับคาที่ 3 สาหัส 1

ภายหลังทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ
1.นายสิทธิศักดิ์ อายุ 27ปี (คนขับรถ)
2.นายจตุพร อายุ 21 ปี
3.นายวรวุฒิ อายุ 21 ปี
4.นายบุรากร อายุ 21 ปี (เสียชีวิตที่โรงพยาบาล)

ล่าสุดมีการเผยแพร่คลิปของหนึ่งในผู้เคราะห์ร้าย ที่ถ่ายทอดสดผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวก่อนเกิดอุบัติเหตุ พร้อมระบุหัวข้อว่า "เจอกันพิมาย"

วิดีโอมีความยาว 3.17 นาที ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคนขับรถใช้ความเร็วสูง ในขณะที่ผู้ถ่ายคลิปมีสีหน้าตื่นกลัวเมื่อรถเพิ่มความเร็ว และมีเสียงดังของเครื่องยนต์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างทางยังมีการดื่มเครื่องดื่มคล้ายสุราภายในรถ

จนเวลาผ่านไปในช่วงท้ายคลิป คนขับเพิ่มความเร็วเพื่อแซงรถยนต์ข้างหน้า หลังมีรถอีกคันวิ่งสวนทางมาไม่นาน ผู้ถ่ายคลิปเปลี่ยนมุมกล้องเพื่อให้เห็นถนน ก่อนที่กล้องจะเหวี่ยงไปมา โดยภาพสุดท้ายจะเห็นว่ารถเสียหลักเข้าขางทาง ก่อนวิดีโอจะหยุดไป

ขณะที่คลิปดังกล่าวถูกส่งต่อในสังคมออนไลน์ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน พร้อมๆกับมีการโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อผู้เสียชีวิตทั้ง 4คนด้วย

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!