แม่เศร้าลอยอัฐิ "น้องอิน ณัฐนิชา" ให้อยู่กับคุณยาย ที่ปากแม่น้ำแม่กลอง

แม่เศร้าลอยอัฐิ "น้องอิน ณัฐนิชา" ให้อยู่กับคุณยาย ที่ปากแม่น้ำแม่กลอง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ นางลัดดา เชิดชูบุพการี มารดาของ น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี พร้อมญาติๆ และเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการบันเทิงได้จัดพิธีฌาปนกิจศพดาราสาวที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ แล้วเสร็จไปเมื่อวานนี้ (11 เม.ย.)

ล่าสุดในช่วงสายวันนี้ ครอบครัวของน้องอิน ณัฐนิชา และเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงได้ร่วมกันนำอัฐิเถ้ากระดูกของน้องอินห่อด้วยผ้าขาวพร้อมข้าวตอก ดอกไม้ ธูป เทียน เดินทางไปยังวัดช่องลม ตำบลบ้านปรก อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม โดยแม่ของน้องอินยังอยู่ในอาการเศร้าโศก ถือรูปของน้องอินลูกสาวนำหน้า พร้อมทั้ง บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ร่วมเดินถือห่ออัฐิ เดินลงเรือยนต์เช่าเหมาลำ สำหรับลอยอังคารของวัดช่องลม ออกไปบริเวณปากอ่าวแม่กลอง

เมื่อถึงจุดหมายห่างจากฝั่งประมาณ 2 กิโลเมตร เก็ท ตรีวรัตถ์ เพื่อนดารานักแสดง ได้เดินถือกระถางธูป แม่น้องอิน ถือรูปของน้องอินลูกสาวนำหน้า และ บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ ถือห่ออัฐิ เดินลงบริเวณท้ายเรือซึ่งทำเป็นขั้นสำหรับลอยอังคาร โดยพระสมุห์ชัยวัฒน์ ชินะวโร วัดช่องลม  นำผู้ร่วมพิธีส่งดวงวิญญาณน้องอินไปสู่สุคติ

แม่น้องอิน บอกว่าที่นำอัฐิของลูกสาวมาลอยอังคารที่ปากแม่กลอง ก็เนื่องจากคุณยายสมสุข เชิดชูบุพการี ซึ่งเป็นยายของน้องอิน และได้เสียชีวิตด้วยโรคชราไปนานแล้ว และจำได้ว่าเสียชีวิตเดือนเมษายนเช่นกัน เป็นชาวชุมชนศาลเจ้าอาม้า ข้างวัดปทุมคณาวาส เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม เมื่อน้องอินเสียชีวิตก็นำอัฐิหลานมาอยู่ใกล้กับยายซึ่งก็ลอยอังคารอัฐิที่ปากอ่าวแม่กลองเช่นกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!