ทักษิณโต้กษิตแถลงข่าววันนี้ คนมันบ้า สติไม่ดี ต้องตัดหางปล่อยวัด (คลิปVDO-ฉบับเต็ม)

ทักษิณบอกไม่มีอะไรกับป๋าแต่ไม่รู้มีอะไรกับตนหรือไม่ จวกกษิตคงเห็นแล้วมันบ้า ฟุ้งขุดทอง แอฟริกา หลายแสนล้าน รอเรียกตัวกลับมาแก้ปัญหาศก.ชาติ แฉรมต.เรียกบรรณาธิการสั่งห้ามทำข่าวเสื้อแดง คลิปVDO-Link(1) ... แม้วเย้ยอภิสิทธิ์โชคร้ายได้กษิต เป็นรมต. อัดมันบ้า ยันไม่มีอะไรกับป๋าเปรม

คลิปVDO-Link(2) ... แม้วเย้ยอภิสิทธิ์โชคร้ายได้กษิต เป็นรมต. อัดมันบ้า ยันไม่มีอะไรกับป๋าเปรม

คลิปVDO-Link(3) ... แม้วเย้ยอภิสิทธิ์โชคร้ายได้กษิต เป็นรมต. อัดมันบ้า ยันไม่มีอะไรกับป๋าเปรม

-------------------------------

เมื่อเวลา 20.15 น. วันที่ 31 มีนาคม พ.ต.ท.ทักษิณชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว มีเสื้อสูททับ กล่าวผ่านวิดีโอลิงก์ มาที่เวทีปราศรัยกลุ่มเสื้อแดง ทำเนียบรัฐบาล หลังนายกษิต ภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้แถลงตอบโต้ พ.ต.ท.ทักษิณ อย่างรุนแรง เมื่อเวลา 16.10 น. วันเดียวกัน ว่า โดยนายวีระ มุกสิกพงศ์ แกนนำนปช.ถามว่า วันนี้ มีคนแถลงข่าวข้ามท่าน พล.ต.ท.ทักษิณ ตอบว่า คนที่ข้ามผม ส่วนใหญ่เป็นคนที่ผมทำให้ดีๆ และมีความสัมพันธ์มาเยอะ ไม่ต้องไปสนใจคนเหล่านี้

วันนี้โลกนี้คือละคร แต่เป็นละครที่ถูกเขาเล่น ผมขอให้เลิกเล่นละครเสียเถอะ ... ออกมาปฏิเสธลิ้นไก่สั้นเป็นแถว พล.อ.เปรม (ติณสูลานนท์) บอกไม่มีอะไรกับผม สงสัยท่านคงจะพูดผิด ผมไม่มีอะไรกับท่านแน่นอน แต่ท่านมีอะไรกับผมหรือเปล่า สวมเครื่องแบบเดินหน้าด่าผมตามตามโรงเรียนทหารต่างๆตอนผมเป็นนายกฯ พล.อ.สุรยุทธ์ (จุลานนท์) กล้าทำก็กล้ารับสิ ไปถามคุณสุริยะใส (กตศิลา) ใครเป็นคนอยู่เบื้องหลังการปฏิว้ติ

แต่ที่แน่ๆ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ โชคร้ายที่ได้ นายกษิต ภิรมย์ เป็นรมว.ต่างประเทศ ที่แน่ๆ คือทำผิดกฏหมาย ปิดสนามบิน ที่เหนออกมกาแถลงข่าว วันนี้ เห็นชัดว่า มันบ้า สติไม่ดี ท้าผมไปเจอกันเวทีไหนในโลกก็ได้ ผมของบอก ลูกน้องเราถ้ามันไม่ดีก็ตัดหางปล่อยวัด

วันนี้ พรรคประชาธิปัตย์ ก็ออกมาบอกว่า ที่ผมมาปราศรัยเชิญชวนพี่น้องชาวเสื้อแดงมาชุมนุมที่ทำเนียบฯและในต่างจังหวัด เพราะผมมีวัตถุประสงค์ 3 ประการ 1. ทำลายสถาบัน 2. ทำเพื่อตัวเอง 3. ต้องการเปลี่ยนการปกครอง

พี่น้องครับ ความวุ่นวายทั้งหมดในประเทศไทย เริ่มต้นที่พรรคปชป. ไม่ทำการเมืองตามกฏเกณฑ์ เพราะพรรคปชป.ไม่สามารถเอาชนะด้วยการให้ประชาชนลงคะแนนได้ จึงใช้วิธีอื่นไปเกาะท๊อปบูท ไปเกาะพันธมิตร ไปเกาะเนวิน คราวที่ปชป.ชนะเลือกตั้งอย่างขาวสะอาดและให้คุณชวน (หลีกภัย) ได้เป็นนายกฯสมัยแรก เพราะ เพราะคุณชวนบอกว่า ยึดมั่นในระบอบประชาธิปไตย และต่อต้านการปฏิวัติ ต่อต้านเผด็จการ ซึ่งเป็นจุดยืนที่ถูกต้อง ประชาชนถึงเลือกคุณชวน แต่เป็นรอบ 2 คุณชวนได้เป็นนายกฯเพราะงูเห่า

ต้องบอกอภิหสิทธิ์ ถ้าอยากเลียนแบบคุณชวน ต้องชนะเลือกตั้งในสมัยแรก ไม่ใช่เลียนแบบตอนงูเห่า และคุณชวนไม่คิดเกาะท็อปบูท แต่ไม่เคยเล่นการเมืองนอกสภา

ผมไม่เคยมีจิตใจแม้แต่น้อยนิด ที่จะทำลายสถาบัน หรือทำให้สถาบันเสียหาย ช่วยคิดนิดหนึ่งเถอะ เกือบ 6 ปีที่เป็นนายกฯ ผมเคยรับใช้สถานบันอย่างไรบ้าง

แต่ตอนนี้ คนรอบวัง ร่วมกับทหารทำการปฏิวัติ เมื่อวันที่ 19 ก.ย. 2549 ทำให้สถาบันเสียหาย คนรอบวังเหล่านี้ ไม่ควรทำตัวเป็นภาระต่อไป เจ้านายสถิตย์อยู่ที่สูง เจ้านายไม่ต้องการยุ่งกับการเมืองเลย แต่คนที่ไปถวายรับใช้ ใช้อารมณ์หรือความอยากส่วนตัว ทำให้เสียหายกับสถาบัน

------------------------------------

คลิกVDO .... กษิตฉะแหลกแม้วตุ๊ดตู่-หน้าตัวเมีย! เอาแต่หนี ท้าประชันทุเวที (ฉบับเต็ม)

คลิปVDO ... กษิตให้สัมภาษณ์สรยุทธ์ เรื่องเด่นเย็นนี้ ยันไม่เคยรับเงินแม้วแม้บาทเดียวถ้าเป็นส่วนตัว

คลิกอ่าน ทักษิณแฉกษิตแค้นไม่ยกตำแหน่งให้ แถมเคยให้เงินใช้สมัยเป็นทูตญี่ปุ่น ท้าเอาพาสปอร์ตคืนได้เลย

คลิกVDO-Link(1) ... ทักษิณปลุกระดมเสื้อแดง ขู่นำทัพเข้ากรุง/ท้ายึดพาสปอร์ตคืน อัดกษิตรับเงิน

คลิกVDO-Link(2) ... ทักษิณปลุกระดมเสื้อแดง ขู่นำทัพเข้ากรุง/ท้ายึดพาสปอร์ตคืน อัดกษิตรับเงิน

คลิกVDO-Link(3) ... ทักษิณปลุกระดมเสื้อแดง ขู่นำทัพเข้ากรุง/ท้ายึดพาสปอร์ตคืน อัดกษิตรับเงิน

-------------------------------------

เรื่องล่าสุดของหมวด การเมือง

ดูหมวด การเมือง ทั้งหมด