เจนนี่ ไม่เร่ง อั๋น รอขันหมากได้ทั้งชีวิต

เจนนี่ ไม่เร่ง อั๋น รอขันหมากได้ทั้งชีวิต

เจนนี่ ไม่เร่ง อั๋น รอขันหมากได้ทั้งชีวิต เกี่ยวกับ ธุรกิจร้านอาหาร

ไปได้สวย เปิดร้านเงินเก็บต่อเนื่อง ยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน ยุ่งกับธุรกิจ ไม่รีบ

เดินหน้าทำธุรกิจร้านอาหารอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดร้านใหม่เอี่ยมชื่อ "นางกวัก" ย่านทองหล่อ ซ. 10 ศิลปินสาว "เจนนี่-เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์" และหนุ่ม "อั๋น-ศราวุธ นวแสงอรุณ" เปิดใจระหว่างการไปร่วมงาน เปิดตัวชุดเครื่องครัว "Green Pan" แง้มขอสร้างเนื้อสร้างตัวก่อน โปรเจคแต่งยังไม่คิดสาวเจนนี่ หยอดคำหวานรอ หนุ่มอั๋น ได้เสมอ

"ร้านใหม่เปิดได้สักพักแล้วค่ะ ลูกค้าก็เยอะพอสมควร ลูกค้าก็จะชอบ เพราะจะเป็นบรรยากาศชิลๆ เอ้าท์ดอร์ มานั่งเมาธ์นั่งคุยกันตอนเย็นถึงตอนดึก เรากับเพื่อนๆ หุ้นส่วนก็จะช่วยกันดูแล ลงแรงกันแล้วก็อยากให้มันออกมาดีที่สุด"

วางแผนแต่เรื่องธุรกิจแล้วเรื่องชีวิตคู่ได้คุยกันถึงไหนกันแล้ว ? "เจนนี่" เผยด้วยท่าทีสบายๆ รอขันหมากได้เสมอ  "ยังไม่คิดเรื่องแต่งงานจริงๆ ค่ะ เพราะตอนนี้ยุ่งเรื่องของร้านอาหาร พึ่งเปิดร้านนางกวักไม่นานเอง แล้วก็จะทำร้านใหม่ด้วย คงได้บทสรุปเร็วๆ นี้ จริงๆ ก็ต้องรอดู เรื่องเศรษฐกิจเรื่องอะไรก่อน เพราะเรากำลังจะเปิดร้านใหม่

ก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง ถ้าทุกอย่างมันโอเคก็ค่อยมาคุยกันว่าจะแต่งเลยไหม ปีสองปีนี้รึเปล่าค่ะ เจนนี่เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนไม่อยากจะให้เกิน 30 แต่ถ้าจังหวะหลายๆอย่างยังไม่พร้อม ก็ยังไม่อยากรีบค่ะ อยากเก็บเงิน มีลูก และมีครอบครัวที่ดี มั่นคงแล้วแต่งงาน คือพร้อมแล้ว ไม่ต้องมาตั้งหลักใหม่ เจนนี่มีเวลารอได้อีกนานค่ะ (ยิ้ม)"

 

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด