รวบแล้ว มือมีดสังหารเสี่ยค้าผลไม้ ไม่ยอมปริปากพาผู้หญิงไปไว้ที่ไหน

รวบแล้ว มือมีดสังหารเสี่ยค้าผลไม้ ไม่ยอมปริปากพาผู้หญิงไปไว้ที่ไหน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีเกิดเหตุ ริมถนนเอเชีย 41 ขาล่องใต้ ท่ามกลางสวนปาล์มกว่า 50 ไร่ เป็นรีสอร์ทหรูขนาดใหญ่ หมู่ 6 ต.ทุ่งหลวง อ.ละแม ในห้องพักเลขที่11 พบศพของ นายภานุพัฒน์ อายุ 25 ปี  อาชีพพ่อค้าผักผลไม้ระหว่างภาคใต้ กับ กทม. ถูกแทงด้วยมีดพกสั้นเข้าที่กลางหัวใจ เสียชีวิตจมกองเลือดคาเตียงนอน ภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ ตรวจพบมีดพกสั้น ด้ามหักหล่นใต้เตียง ยังมีรอยหยดเลือดจากในห้องอออกไปด้านนอก เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายพาหญิงสาวหน้าตาดีมาที่ห้องพัก ได้มีคนร้ายที่คาดว่าเป็นอดีตแฟนของหญิงสาวตามมาพบและก่อเหตุก่อนหลบหนีไป ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าล่าสุด (15 มี.ค.) เมื่อเวลา 12.00 น. ที่สถานีตำรวจภูธรละแม อ.ละแม จ.ชุมพร พ.ต.อ.ปิยะวัฒน์ ขวัญศรีผู้กำกับ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน ออกติดตามจับกุม คนร้ายที่ก่อเหตุใช้มีดสังหารพ่อค้าขายผลไม้ในรีสอร์ท ริมถนนเอเชีย 41 พร้อมกับติดตามตัวหญิงสาวที่เป็นแฟนของคนร้าย จนกระทั่งในช่วงดึกของคืนวันที่ 15 มีค. ตำรวจชุดสืบสวนและชุดจับกุม ได้นำผู้ต้องสงสัยจากพื้นที่ อ.ไชยา จ.สุราษฏร์ธานี มายัง สภ.ละแม เพื่อทำการสอบถาม ชื่อ นายชยันต์ อายุ 27 ปี อาชีพรับจ้าง ฉายา บอย หลังสวน พร้อมด้วยหลักฐาน อาทิ เสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันก่อเหตุ และหลักฐานอื่นๆที่ตำรวจสามารถยึดมาได้อ

อย่างไรก็ตาม นายชยันต์ ยังไม่ให้การรายละเอียดอะไรมากนัก มีท่าทางเคร่งเครียด อีกทั้งยังไม่ยอมเปิดเผยว่าหญิงสาวที่นายบอยพาไปจากที่เกิดเหตุ ได้นำไปไว้ที่ไหน ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ในสถานีตำรวจละแม เพื่อทำการสอบปากคำ ต่อมาในเวลา 13.30 น. ศาลจังหวัดได้อนุมัติหมายจับ นายชยันต์ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา จึงได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป