เสี่ยหนุ่มวัย 25 ควงสาวเข้าโรงแรม พบเป็นศพถูกแทงตัดขั้วหัวใจ

เสี่ยหนุ่มวัย 25 ควงสาวเข้าโรงแรม พบเป็นศพถูกแทงตัดขั้วหัวใจ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มพาสาวมาเปิดห้องหลับนอน แต่มีผู้ชายตามมาเคาะประตูกลางดึก เช้ามาแม่บ้านมาพบกลายเป็นศพ ถูกมีดแทงตัดขั้วหัวใจนอนตายบนเตียง

เมื่อเวลา 13.45 น. (14 มี.ค.61) รีสอร์ทหรูขนาดใหญ่ ท่ามกลางสวนปาล์มกว่า 50 ไร่ ริมถนนเอเซีย 41 ขาล่องใต้ เขตหมู่ 6 ต.ทุ่งหลวง อ.ละแม โดยในห้องพักเลขที่ 11 พบศพของ นายภานุพัฒน์ อายุ 25 ปี  อาชีพพ่อค้าผักผลไม้ ถูกแทงด้วยมีดพกสั้น เข้าที่กลางหัวใจ 1 แผลลึก 15 ซม. จมกองเลือดคาเตียงนอน ในตัวผู้ตายยังพบเงินสดและทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง

จากการตรวจสอบเพื่อเก็บพยานหลักฐานต่างๆในที่เกิดเหตุ พบภายในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ บริเวณประตูกระจกห้องน้ำ แตกเป็นรู กระจกแตกตกกระจัดกระจายเกลื่อนบนพื้น และยังมีรอยหยดเลือดจากในห้องออกไปด้านนอก นอกจากนี้ จนท.ยังตรวจพบมีดพกสั้นด้ามหัก หล่นอยู่ ใต้เตียง 1 เล่ม ส่วนด้านนอกห้อง มีรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ผฉ 506 สุราษฏร์ธานี บรรทุกผลไม้เต็มรถเป็นรถของผู้ตายจอดอยู่

จากสอบสวน แม่บ้าน ซึ่งเป็นผู้พบศพได้ให้การว่า ในช่วงดึกของเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้มีผู้ตายกับหญิงสาวหน้าตารูปร่างดี อายุไม่เกิน 30  ปี มาเปิดห้องพัก ต่อมาได้มีชายที่คาดว่าเป็นคนร้ายอายุ ไม่เกิน 40 ปี ขับรถยนต์กระบะสีขาวไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ตามเข้ามาจอดที่หน้าห้องพัก พร้อมเรียกให้เปิดประตูห้องแล้วก็เงียบไป จึงไม่ได้สนใจอะไร จนมาพบศพในช่วงบ่ายและแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพค้าขายผักผลไม้ระหว่าง กรุงเทพฯ และ สุราษฏร์ธานี มีฐานะเข้าขั้นเศรษฐี แต่ยังคงนิยมขับรถขนผักผลไม้ด้วยตนเองเสมอ ในระหว่างการค้าขายได้เกิดรู้จักกับหญิงสาว ชาวอ.ละแม จ.ชุมพร ต่อมาได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน และนัดพบกันที่รีสอร์ทดังกล่าวหลายครั้ง คาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นแฟนเก่าของหญิงสาว เมื่อทราบว่าคนรักมีรักใหม่กับเถ้าแก่ค้าส่งผลไม้ จึงแอบติดตามจนพบว่ามาพลอดรักกันในรีสอร์ท บุกเข้าไปในห้องจนมีการต่อสู้ ก่อนคนร้ายจะลากตัวหญิงสาวขึ้นรถหลบจากที่เกิดเหตุไป

นอกจากนี้ ยังพบรอยเลือดจำนวนมากจากในห้องไปจนที่จุดที่คาดว่าคนร้ายจอดรถไว้ ซึ่งยังไม่ทราบว่าเป็นเลือดของคนร้ายหรือหญิงสาว ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป