ไขปม "สินสอด 30 ล้าน" เมย์ เรียกจากครอบครัว เจ ชนาธิป จริงหรือ?

ไขปม "สินสอด 30 ล้าน" เมย์ เรียกจากครอบครัว เจ ชนาธิป จริงหรือ?
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังอยู่ในความสนใจของทุกคนเมื่อนักแสดงสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ได้ออกมาประกาศเลิกรากับแฟนหนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติไทย เจ ชนาธิป ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

โดยเจ้าตัวให้เหตุผลว่าไม่อยากให้ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวฝ่ายชายต้องผิดใจกัน เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมตนเองจึงเลือกที่เดินจากมา 

จากคำให้สัมภาษณ์ของ เมย์ พิชญ์นาฏ กับการเลิกราในครั้งนี้ที่มีเรื่องของความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้อง พร้อมๆ กับมีประเด็นหนึ่งที่กำลังถูกพูดถึงอย่างหนักมาก "สินสอด 30 ล้านบาท" ที่ทางครอบครัวฝ่ายชายบอกในทำนองที่ว่าครอบครัวไม่ได้มีมากขนาดนั้น 

หลังจากที่มีบทสัมภาษณ์ออกมาในโลกออนไลน์ เป็นเหตุให้แฟนคลับคู่กับการเชียร์ให้ เมย์ และ เจ รักและลงเอยกัน ปะทุดุเดือดขึ้นมาทันที มีการเข้าไปแสดงความคิดเห็นต่อว่าครอบครัว เจ เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่อยากให้เห็นใจความรักของคนสองคน

เพื่อไม่ให้เกิดข้อครหาและมีปมคำถามค้างใจนานจนเกินไป ผู้จัดการส่วนตัวของ เมย์ พิชญ์นาฏ ได้ออกมาเปิดเผยกระแสข่าวลือสินสอด 30 ล้าน โดยบอกว่า

"ตอนนี้เมย์ยังคงอยู่ในอาการเศร้าเสียใจ เนื่องจากจริงจังกับความรักครั้งนี้ พร้อมปฏิเสธไม่เกี่ยวกับเรื่องของสินสอด 30 ล้านตามที่เป็นข่าวอย่างแน่นอน เนื่องจากผู้ใหญ่ของทางสองฝ่ายยังไม่ได้มีการพูดคุยกัน"

"ส่วนเรื่องที่คุณพ่อของฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้นั้น ทางผู้จัดการส่วนตัวของสาวเมย์ ไม่ขอออกความคิดเห็นแต่อย่างใด" 

เมื่อรักเดินมาถึงสุดทางและยังมองไม่เห็นอนาคตในครั้งนี้ เหตุผลของ เมย์ ที่ตัดสินใจเดินถอยออกมา จึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดในวันนี้ 

เป็นกำลังใจให้ เมย์ และ เจ กับความรักในวันนี้ 

  

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!