พลาม พรมจำปา ฉะแหลก มีขบวนการเบื้องหลังสั่งนักเลงคีย์บอร์ดมาถล่ม

พลาม พรมจำปา ฉะแหลก มีขบวนการเบื้องหลังสั่งนักเลงคีย์บอร์ดมาถล่ม

พลาม พรมจำปา ฉะแหลก มีขบวนการเบื้องหลังสั่งนักเลงคีย์บอร์ดมาถล่ม เกี่ยวกับ พลาม พรมจำปา

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณี จ่าสิบตำรวจพลาม พรมจำปา อายุ 57 ปี อดีตตำรวจและผู้อำนวยการสถาบันมัชฌิมาการต่อสู้ ซึ่งเป็นนักวิ่งปอดเหล็ก ระยะไกลกว่า 2,215 กิโลเมตร จาก อ.แม่สาย จ.เชียงราย ไป อ.เบตง จ.ยะลา เพื่อรณรงค์เรื่องสันติภาพใต้ ได้ออกมาโพสต์ตั้งคำถามถึง ตูน บอดี้สแลม ที่วิ่ง ในโครงการก้าวคนละก้าว โดยระบุว่า ตูนจะตอบสังคมว่าอย่างไรที่บอกว่าเป็นวิ่งพิชิตเบตง-แม่สายคนแรกของประเทศไทย ทั้งที่มีคนเคยวิ่งมาก่อนถึง 2 คน 

โพสต์ดังกล่าวถูกกระแสสังคมถล่มกลับอย่างหนัก พากันเข้าไปคอมเมนต์อย่างดุเดือดในเฟซบุ๊กของ จ.ส.ต. พลาม ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาตอบโต้ว่า เหตุผลของคนที่เข้ามาด่าว่าเกิดจากความอิจฉา, อยากดัง, ไม่มีราคา และโง่เขลา ตนทนได้และอุดมการณ์จะไม่เปลี่ยนแปลง กำลังใจไม่มีถดถอย เพราะพวกคนที่มาด่าไม่สามารถทำอะไรได้มากกว่านี้ ซึ่งแม้จะมีคอมเม้นต์ตามมาถล่มมากแค่ไหน จ.ส.ต. พลาม ก็ยังตอบโต้ไม่หยุด ล่าสุดโพสต์ข้อความระบุว่า...

"เป็นความจริงที่ผู้ดีรับไม่ได้

ดราม่าหนักนี่คือตัวตนผมทำงานเพื่อแผ่นดินไม่เคยทำอะไรให้ใครเดือดร้อน วิ่งเฉลิมพระเกียรติครั้งสุดท้ายปี 2558 เบตง-ศิริราช-หนองคาย-แม่สาย 2,740 ก.ม.ไม่เคยที่จะเอามาบอกใคร วันนี้ต้องบอกให้รู้ซะมั่ง นักเลงคีย์บอร์ดถล่มตามใบสั่งใครมาไม่รู้ กลัวโครงการนี้เกิดเหรอ มันเกิดอยู่แล้ว ไม่ต้องกังวลใจเลย โครงการวิ่งเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ #นักรบเพื่อนักรบ ทำให้คนตายก็ไม่น้อยในบทบาทหน้าที่เดือดร้อนมากเหรอไปตายสิ..ตอบซะหน่อยโทษทีคนไม่เกี่ยวถอยไป"

เรื่องล่าสุดของหมวด สังคม

ดูหมวด สังคม ทั้งหมด