ดวงเฮงถ้วนหน้า ชาวโคราชถูกรางวัลที่ 1 อำเภอเดียวกัน 4 คน

ดวงเฮงถ้วนหน้า ชาวโคราชถูกรางวัลที่ 1 อำเภอเดียวกัน 4 คน

ดวงเฮงถ้วนหน้า ชาวโคราชถูกรางวัลที่ 1 อำเภอเดียวกัน 4 คน เกี่ยวกับ ถูกหวย

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

(30 ธ.ค.) ภายหลังการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 30 ธ.ค.60 มีรายงานว่า ที่อำเภอครบุรี จ.นครราชสีมา มีผู้ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 ในพื้นที่จำนวน 5 ใบ และผู้โชคดีต่างพากันทยอยเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ประกอบด้วย นายธีระพล อายุ 39 ปี ชาว ต.แชะ , นายไพศาล อายุ 47 ปี ชาว ต.สระว่านพระยา  , นางสาวตะวัน อายุ 47 ปี ชาว ต.เฉลียง ทั้ง 3 คนถูกรางวัลที่ 1 คนละ 1 ใบ รับเงินรางวัลคนละ 6 ล้านบาท และคนสุดท้ายคือนางหลามเปรียง อายุ 65 ปี ชาวต.บ้านใหม่ ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ รับทรัพย์ 12 ล้านบาท  

ด้าน น.ส.อรวรรณ ยี่ปั๊วจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาล  ภายในเขตเทศบาลตำบลแชะ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า สลากกินแบ่งรัฐบาลเลขดังกล่าว ทางร้านรับมาจำหน่าย 1 ชุด รวม 5 ใบ แต่แบ่งออกจำหน่ายให้กับลูกค้าไป 4 ราย มี 1 ราย เป็นผู้หญิงอายุสูงวัย ได้ไป 2 ใบ รวมเป็นเงินรางวัลทั้งสิ้น 30 ล้านบาท ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ถูกรางวัลในครั้งนี้ด้วย 

ขณะที่บ้านของนายไพศาล หนึ่งในเศรษฐีใหม่ที่โชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับเงินรางวัล 6 ล้านบาทในครั้งนี้ ต่างเต็มไปด้วยบรรดาญาติสนิทมิตรสหายของผู้โชคดีที่ ที่พากันเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากนายไพศาล เป็นคนที่มีนิสัยดี เป็นที่รักของทุกๆคนในหมู่บ้าน 

ด้าน นายไพศาล กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ครอบครัวของตนเองนั้นค่อนข้างลำบาก มีที่ทางปลูกพืชไร่ก็ขายไม่ได้ราคาขาดทุนจนต้องเอาที่ดินไปจำนอง กู้หนี้ยืมสินมาสู้ชีวิตจนมียอดหนี้สูงกว่า 2 ล้านบาท จนเกือบที่จะต้องตัดสินใจขายที่ทั้งหมด เพื่อนำเงินมาใช้หนี้ แต่ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้ตนเองตัดสินใจซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลในงวดนี้ จนมาถูกรางวัล ซึ่งตนเองดีใจมากที่วันนี้หนี้สินที่มีอยู่จะหายไปเสียที โดยเงินที่ได้นอกจากจะนำไปใช้หนี้แล้ว ส่วนที่เหลือก็จะเก็บเอาไว้เป็นทุนทำมาหากิน และส่วนหนึ่งจะนำไปทำบุญให้กับวัดภายในหมู่บ้าน

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด