คุมตัว ร.ต.ท.ต้องสงสัยปล้นร้านทอง สอบสวนเครียดทั้งคืน

คุมตัว ร.ต.ท.ต้องสงสัยปล้นร้านทอง สอบสวนเครียดทั้งคืน

คุมตัว ร.ต.ท.ต้องสงสัยปล้นร้านทอง สอบสวนเครียดทั้งคืน เกี่ยวกับ ตำรวจปล้นร้านทอง

Stringer

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจเมืองคอนลงใต้ไปคุมตัว ร.ต.ท.ต้องสงสัยปล้นร้านทอง ขึ้นมาสอบสวนเครียดข้ามคืน ล่าสุดยังคงให้การปฏิเสธอยู่เช่นเดิม

จากกรณีข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจยศ ร.ต.ท. พื้นที่ จ.ปัตตานี ตกเป็นผู้ต้องสงสัยก่อเหตุปล้นชิงทรัพย์ร้านทองแห่งหนึ่งในท้องที่ จ.นครศรีธรรมราช กลายเป็นข่าวอื้อฉาวในแวดวงสีกากี สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง เนื่องจากผู้ต้องสงสัยยังคงให้การปฏิเสธเสียงแข็ง

ล่าสุดเมื่อคืนวานนี้ (17 ธ.ค.) พ.ต.อ.ปรีชา ปัญญาเลิศ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ และ กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธรภาค 8 ได้นำกำลังเข้าคุมตัว ร.ต.ท.มีชัย รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรหนอกจิก จ.ปัตตานี ถึงพื้นที่ดังกล่าว

ซึ่งต่อมาได้พาขึ้นรถตู้ออกเดินทางมายัง สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช โดยถูกสวมกุญแจมือและนำเข้าห้องสอบสวนในทันที ขณะเดียวกันพบว่ามีทนายความของผู้ต้องสงสัย ได้ติดต่อเข้ามาพูดคุยหารือ ท่ามกลางบรรยากาศการสอบสวนที่เคร่งเครียด

ขณะที่ พ.ต.อ.ปรีชา ปัญญาเลิศ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทุ่งใหญ่ ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลใดๆ กับสื่อมวลชน เพราะเกรงว่าผู้บังคับบัญชาจะตำหนิ อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า เมื่อคืนนี้นายตำรวจระดับสูงของกองบังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช และกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 เดินทางเข้าทำการสอบสวนผู้ต้องสงสัยด้วยตัวเอง ขณะที่ผู้ต้องหาคือ ร.ต.ท.มีชัย ยังคงให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาเช่นเดิม

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด