บุกบ้านชักเอ็ม 16 ยิงสังหารน้องชายทนายชื่อดังเมืองคอน

บุกบ้านชักเอ็ม 16 ยิงสังหารน้องชายทนายชื่อดังเมืองคอน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายควงอาวุธปืนสงครามเอ็ม 16 บุกเข้าบ้านน้องชายทนายความชื่อดังเมืองนครศรีธรรมราช เสียชีวิตสยองคาบ้าน พร้อมกับปลอกกระสุน 6 นัด

เมื่อคืนวานนี้ (17 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เข้าทำการสอบสวนที่เกิดเหตุภายในบ้านหลังหนึ่งในตำบลหนองหงส์ อำเภอทุ่งสง หลังจากรับแจ้งเหตุฆาตกรรมโดยคนร้ายใช้อาวุธสงครามเข้าก่อเหตุ ภายในห้องนอนพบศพ นายโชคชัย อายุ 55 ปี เจ้าของบ้านสภาพท่อนล่างอยู่บนเก้าอี้ ส่วนลำตัวไปพาดกับพื้นมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะและลำตัวหลายนัด

ขณะที่จากการตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ ภายในห้องยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 5.56 ซึ่งเป็นกระสุนที่ใช้กับอาวุธปืนสงครามชนิดเอ็ม 16 หรือ เอชเค ร่วงตกอยู่ในที่เกิดเหตุรวม 6 ปลอก

พันตำรวจเอกคมสัน พฤกษวณิช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทุ่งสง ระบุว่า คนร้ายได้บุกเข้าไปในห้องนอนของนายโชคชัย และก่อเหตุอย่างอุกอาจ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะรู้จักและรู้ความเคลื่อนไหวของผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดี โดยขณะนี้อยู่ในระหว่างการสืบสวนข้อมูล

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดพบว่า นายโชคชัย เคยต้องโทษคดีฆาตกรรมและพ้นโทษมาได้ราว 5 ปี ยังพบว่านายโชคชัยเป็นน้องชายของทนายความชื่อดังและอดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองหงส์ ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ติดตามสืบสวนอย่างเร่งด่วนเนื่องจากคนร้ายก่อเหตุด้วยอาวุธสงครามร้ายแรง และเป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญอีกคดี

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!