ระทึก! ลูกโป่งอัดแก๊สบึ้มใน ม.รังสิต ขณะนักศึกษารับปริญญา

ระทึก! ลูกโป่งอัดแก๊สบึ้มใน ม.รังสิต ขณะนักศึกษารับปริญญา

ระทึก! ลูกโป่งอัดแก๊สบึ้มใน ม.รังสิต ขณะนักศึกษารับปริญญา เกี่ยวกับ ลูกโป่งอัดแก๊ส

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเหตุระทึก เมื่อลูกโป่งอัดแก๊สเกิดระเบิดขึ้นภายในงานรับปริญญา ม.รังสิต เด็ก-ผู้ปกครองแตกตื่น โชคดีไร้เจ็บ

ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจ สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีลูกโป่งอัดแก๊สระเบิดและมีประกายไฟ บริเวณริมถนนทางเข้ามหาวิทยาลัยรังสิต ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.ปากคลองรังสิต ไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุกู้ภัยเมืองเอก ที่เกิดเหตุพบพ่อค้าแม่ค้านำของชำร่วยต่างๆ เช่น ช่อดอกไม้ ลูกโปงอัดแก๊ส ตุ๊กตา มาจำหน่ายในงานวันรับปริญญาของนักศึกษาของมหาวิทยาลัยรังสิต ที่จบการศึกษาแล้ว 

จากการสอบถาม นางบุญมา (นามสมมติ) แม่ค้าที่ขายดอกไม้อยู่ริมถนนบอกว่าเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา มีเหตุการณ์ลูกโป่งอัดแก๊สลอยไปติดสายไฟฟ้ าจึงทำให้เกิดระเบิดขึ้นและมีประกายไฟเล็กน้อย ทำให้ผู้ปกครองและนักศึกษาที่มาร่วมงานต่างวิ่งหนีเอาตัวรอดกันชลมุน

โดยทางเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยรังสิตได้ประกาศเตือนแล้วว่าห้ามผู้ปกครองและญาติที่มาร่วมแสดงความยินดีกับลูกหลานที่จบการศึกษาแล้วนั้นนำลูกโป่งอัดแก๊สเข้ามาในมหาวิทยาลัย เพราะเคยเกิดเหตุการณ์ลูกโป่งอัดแก๊สระเบิดและมีนักศึกษาได้รับบาดเจ็บ 2 คน ซึ่งนอกจากนี้ลูกโป่งบางลูกยังมีราคาสูงถึงลูกละ 1,000 บาท เลยทีเดียว 

อย่างไรก็ตาม ในวันนี้พบว่ามีประชาชนเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จการศึกษาจำนวนมาก ซึ่งในปีนี้มีดารานักแสดงที่จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิตหลายคน เช่น เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข และ น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ เป็นต้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ลูกโป่งอัดแก๊ส

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด