ฟังอีกมุม ปมสาวโพสต์โวยซื้อคอนโดทิ้งไว้ 2 ปี มีของคนอื่นเต็มห้อง

ฟังอีกมุม ปมสาวโพสต์โวยซื้อคอนโดทิ้งไว้ 2 ปี มีของคนอื่นเต็มห้อง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

จากกรณีที่มีหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับการซื้อคอนโดแห่งหนึ่งไว้ย่านซอยเขาตาโล พัทยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ในปี 2558 จากนั้นตนเองได้ไปอยู่เมืองนอก พอกลับมาห้องดังกล่าวมีคนเอาของเข้าไปไว้ในห้อง จึงสงสัยว่าทำไมเปิดห้องของตนเองได้นั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (4 ธ.ค.) ได้ลงพื้นที่คอนโดดังกล่าว ซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยเขาตาโล ได้พบพนักงานฝากขาย ซึ่งไม่ประสงค์ให้สัมภาษณ์ แต่ได้ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวเบื้องต้นว่า คนที่โพสต์ในเฟซบุ๊กได้เดินทางมาที่คอนโด และมาพูดคุยกับพนักงานขายเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ทางพนักงานได้บอกว่าไม่ทราบว่าเข้าไปอยู่ได้อย่างไร เพราะเมื่อเจ้าของได้ซื้อห้องไปแล้วจะให้กุญแจไปหมด โดยไม่มีเก็บไว้ที่สำนักงานขาย

นอกจากนี้ วันที่เจ้าของห้องมาทางพนักงานขายก็ได้พูดคุยว่าถ้าต้องการจะเอาเรื่อง ทางพนักงานก็จะดำเนินการให้ เพราะเจ้าของของใช้ที่นำไปวางไว้ในห้องดังกล่าวยอมรับผิด แต่ทางเจ้าของห้องที่แท้จริงได้บอกกับพนักงานไม่ต้องการเอาเรื่องและไม่ต้องการเอาเงิน

ทั้งนี้ พนักงานขายต่างไม่เข้าใจว่าในเมื่อพูดคุยกันแล้ว ว่าจะไม่เอาเรื่องผู้ก่อเหตุ แต่กลับนำไปโพสต์ลงโซเชียลแบบนั้นต้องการอะไร นอกจากนี้ทางพนักงานได้พยายามติดต่อแต่ไม่สามารถติดต่อเจ้าของห้องที่โพสต์ลงเฟซบุ๊กได้เลย