เร่งล่าคนเอี่ยวฆ่า ‘น้องน้ำ’ ฝังดิน แม่เหยื่อถูกมือมืดขู่

เร่งล่าคนเอี่ยวฆ่า ‘น้องน้ำ’ ฝังดิน แม่เหยื่อถูกมือมืดขู่

เร่งล่าคนเอี่ยวฆ่า ‘น้องน้ำ’ ฝังดิน แม่เหยื่อถูกมือมืดขู่ เกี่ยวกับ คดีน้องน้ำ

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

รอง ผบ.ตร. เร่งล่าคนเอี่ยวฆ่า "น้องน้ำ" ลูกจ้างวัย 16 ปี ถูกฆ่าฝังดินเพชรบุรี ปี 2555 เข้มดูแลแม่ถูกมือมืดโทรศัพท์ข่มขู่

พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมนางสาวปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เข้าพูดคุยและให้กำลังใจนางจันทิรา มารดาของนางสาวจริยา หรือ น้ำ อายุ 16 ปี ที่ถูกนางสาวกฤษณา หรือ โมนา ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นนายจ้างฆ่าฝังดิน เมื่อปี 2555

โดย พล.ต.อ.วิระชัย ยืนยันว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะให้ความเป็นธรรมกับครอบครัวผู้เสียชีวิต และดำเนินการคุ้มครองพยานและผู้เสียหายอย่างดีที่สุด ส่วนการดำเนินคดีกับผู้ต้องหาที่กลับคำให้การในชั้นศาล ซัดทอดคนใกล้ชิด ต้องรอผลการชันสูตรศพจากสถาบันนิติเวช ว่า ผู้ตายเสียชีวิตด้วยสาเหตุใด เวลาใด และด้วยวิธีใด ก่อนจะนำไปประกอบสำนวนคดี ต่อสู้ในชั้นศาล

ด้าน นางจันทิรา มารดาเหยื่อ กล่าวว่า ภายหลังที่ผู้ต้องหาได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ได้มีโทรศัพท์จากชายไม่ทราบชื่อโทรศัพท์เข้ามาข่มขู่พยานในคดี ซึ่งขณะนี้ พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รักษาราชการแทน ผู้บังคับการกองปราบปราม ได้ส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบกลุ่มบุคคลที่มีพฤติกรรมข่มขู่พยาน

โดยหากพบพฤติกรรมผู้ต้องหาเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐานหรือข่มขู่พยาน จะขอให้ศาลเพิกถอนคำสั่งให้ปล่อยตัวชั่วคราวนำผู้ต้องหากลับมาควบคุมในเรือนจำทันที

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด