โศกนาฏกรรม 4 ศพยกครัว อดีตเขยรัวยิง ก่อนจบชีวิตตัวเอง

โศกนาฏกรรม 4 ศพยกครัว อดีตเขยรัวยิง ก่อนจบชีวิตตัวเอง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สามีสุดโหด ยิงภรรยา-พ่อแม่ฝ่ายหญิงดับ ก่อนฆ่าตัวตาย คาดตามง้อไม่สำเร็จ บันดาลโทสะยิงยกครัว 4 ศพ

(24 ต.ค.) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ท.ไพศาล ขุนณรงค์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.โคกขาม จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุมีการยิงกันเสียชีวิตภายในหมู่บ้านสวนปาลม์ ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาครจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง และแพทย์จากโรงพยาบาลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องนอนชั้นล่างภายในห้องมีเลือดนองเต็มพื้นห้องและพบศพ นายเยิ้ม อายุ 67 ปี นางสมพร อายุ 60 ปี นางสาววลีรัตน์ อายุ 33 ปี และ นายวรเดช อายุ 33 ปี นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนขนาด 9 มม.จำนวน 1 กระบอก และ อาวุธปืนขนาด .38 จำนวน 2 กระบอก

ส่วนบริเวณนอกห้องมีปลอกระสุนกระจายเกลื่อนและมีรอยเลือดเป็นทาง และนอกจากนี้ยังมี เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 3 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บบริเวรหน้าขาด้านซ้ายถูกนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร

จากการสอบถาม นายอิสระพร อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของนายเยิ้ม เผยว่าคนก่อเหตุเป็นน้องเขย คือ นายวรเดช สาเหตุนั้นมาจากปัญหาครอบครัวเพราะว่าทะเลาะกันกับน้องสาวและได้แยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว แต่ยังกลับมาข่มขู่เป็นประจำ เนื่องจากว่าน้องสาวไปมีปัญหากับแม่ของนายวรเวช

ขณะที่พยานที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผนว่า ก่อนเกิดเหตุเห็น นายวรเวช มาตะโกนเรียกแฟนที่หน้าบ้านจากนั้นประมาณ 10 นาที จากนั้นได้กระโดดข้ามรั้วบ้านเข้าไปและเรียกอีก แต่ไม่มีใครเปิด จึงถีบพังประตูบ้านเข้าไป สักพักประมาณ 5 นาที ก็มีเสียงร้องโวยวายและมีเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 10 นัด และก็มีเสียงร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ แต่ไม่มีใครกล้าเข้าไป กระทั่งเสียงเงียบก็มีเสียงผู้หญิงร้องไห้ สักพักก็เห็น นายวรเดช เดินมาที่รถอีกรอบและก็วิ่งเข้าไปในบ้านอีกครั้ง พร้อมกับมีเสียงปืนดังขึ้นอีก 2 นัด แล้วเสียงร้องสะอื้นก็เงียบไป

ทางด้าน พ.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทรัพย์ละออ ผกก.สภ.โคกขาม กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นสาเหตุน่าจะมาจากปัญหาครอบครัว เพราะว่าสองคนผัวเมียแยกกันอยู่ ซึ่งสามีก็มาตามง้อแต่ผู้หญิงไม่ยอม เลยอาจบันดาลโทสะก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งจะได้สอบข้อเท็จจริงจากพยานอีกครั้งหนึ่ง