นักการเมืองหญิงออสซี่ฉาว อดีตเพื่อนชายแฉภาพเปลือยในอดีต

อดีตนักการเมืองดังออสเตรเลียฉาว ถูกอดีตเพื่อนชายตกอับแฉภาพเปลือยในอดีต ขณะที่เจ้าตัวกำลังรณรงค์คัมแบ๊คทางการเมือง ซันเดย์ เทเลกราฟ รายงานเมื่อวันที่ 15มี.ค.ว่า นางพอลลีน แฮนสัน อดีตนักการเมืองดังออสเตรเลีย สังกัดพรรควัน เนชั่นซึ่งกำลังรณรงค์แผนกลับมาเล่นการเมือง ต้องเผชิญกับชะตากรรมอื้อฉาว เมื่อเกิดเหตุเพื่อนชายในอดีต ได้เผยแพร่ภาพเปลือยในอดีตของเธอช่วง 30 ปีก่อน หรือมีอายุเพียง 19 ปี ระหว่างที่ทั้งสองได้พบกันในร้านเหล้าแห่งหนึ่งในเมืองบริสเบน และร่วมดื่มด้วยกัน โดยรูปดังกล่าวถูกบันทึกไว้ตั้งแต่ปี 1975-1977 ซึ่งเป็นภาพนางพอลลีนเปลือยในลักษณะต่าง ๆ

รายงานระบุว่า ชายผู้เผยแพร่ดังกล่าวคือนายแจ๊ค จอห์น วัย 52 ปี เป็นอดีตเจ้าหน้าที่กองทัพออสเตรเลีย ซึ่งปัจจุบันกำลังเผชิญสถานการณ์ลำบาก ต้องรับเบี้ยบำนาญผู้ไร้สมรรภาพ และต้องจ่ายหนี้จากค่ารักษาพยาบาลโรคมะเร็งกระดูก โดยเจ้าตัวอ้างว่า ภาพเหล่านี้เขาได้พยายามคืนให้แก่นางแฮนสันแล้วเมื่อ 4 ปีก่อน ขณะที่เธอขึ้นกล่าวปราศรัยในเมืองสแตนธอร์ป แต่ถูกเจ้าหน้าที่ของเธอห้ามไว้เอง ด้านเพื่อนของนางพอลลีนปฎิเสธที่จะแสดงทัศนะเรื่องนี้ แต่ประณามนายแจ๊คว่ากระทำเรื่องต่ำ ๆ

เหตุการณ์อื้อฉาวนี้เกิดขึ้นขณะที่นางพอลลีน กำลังหาเสียงทางใต้ของเมืองบรินเบน ขณะที่ผู้จัดการรณรงค์ของเธอบอกว่า นางแฮนสันไม่สนใจในเรื่องภาพอื้อฉาวเหล่านี้

เรื่องล่าสุดของหมวด ต่างประเทศ

ดูหมวด ต่างประเทศ ทั้งหมด